iPhone XS Max Lock, tiết kiệm ngay 8 triệu đồng khi mua tại Viettablet

iPhone XS Max Lock, tiết kiệm ngay 8 triệu đồng khi mua tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 12/31/2018Lượt xem: 534

iPhone XS Max Lock, hàng Lock dùng tốt như máy quốc tế nhưng lại tiết kiệm đến 8 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được tài chính của mình khi mua máy tại cửa hàng Viettablet.

iPhone XS Max Lock đang được bán tại cửa hàng Viettablet có giá chỉ từ 20.990.000Đ là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong thời điểm mà giá của một chiếc XS Max quốc tế vẫn còn khá là cao trên thị trường.

iPhone XS Max Lock có giá dễ chịu hơn bản quốc tế

iPhone XS Max Lock có giá khá mềm

Ngay từ khi mức giá của siêu phẩm nhà Apple vừa được công bố trên thị trường, không ít các Fan đứng ngồi không yên vì thực sự khoản tiền để chi trả cho sản phẩm này là quá đắt đỏ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để bỏ ra một số tiền lớn đến như vậy cho một chiếc điện thoại.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ cần phải tìm kiếm một giải pháp tốt hơn để vừa có thể thoả mãn được niềm đam mê của mình mà vẫn đảm bảo được mức chi trả phù hợp. Theo đó, iPhone XS Max Lock chính là sản phẩm đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí kể trên.

Mua iPhone XS Max Lock tại Viettablet, tiết kiệm lên đến 8 triệu đồng

Một chiếc điện thoại có kích thích sự hứng thú của khách hàng được hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố giá thành và chất lượng của sản phẩm đó.

iPhone XS Max Lock giá rẻ chính là chiếc smartphone đảm bảo được cả 2 yếu tố: giá thành và chất lượng trong thời điểm này. Ngoài việc sở hữu những trang bị tương đồng với phiên bản quốc tế, cụ thể như: màn hình 6.5 inch, chip A12 Bionic, cụm camera kép 12MP, viên pin dung lượng 3174 mAh thì hàng Lock chỉ bị hạn chế về mặt sim sóng khi được bán tại các quốc gia không hỗ trợ nhà mạng mà thiết bị sử dụng.

iPhone XS Max Lock có trang bị tương đương bản quốc tế

iPhone XS Max Lock có trang bị tương đương bản quốc tế

Đây cũng chính là nguyên nhân mà giá thành của một chiếc XS Max Lock rẻ hơn hẳn so với bản quốc tế. Khách hàng có thể chuyển một chiếc iPhone Lock hành iPhone quốc tế thông qua sim ghép. Chỉ cần kích hoạt máy sau khi bỏ sim ghép vào và nhập mã iccid để đảm bảo máy kết nối sim sóng bình thường.

Ngoài một số những quy tắc cố định khi sử dụng máy Lock như không reset máy trong quá trình sử dụng mà khách hàng cần nhớ thì những lợi ích mà iPhone XS Max mang lại cho người dùng hoàn toàn tương xứng với giá thành của nó.

iPhone XS Max Lock có giả chỉ từ 21 triệu tại Viettablet

iPhone XS Max Lock có giả chỉ từ 21 triệu tại Viettablet

Hiện nay, giá iPhone XS Max Lock đang được bán tại cửa hàng Viettablet tuỳ theo dung lượng khác nhau, cụ thể

  • 64GB: 20.990.000 VND.
  • 256GB: 23.990.000 VND.
  • 516GB: 25.990.000 VND

Khách hàng mua máy tại Viettablet sẽ được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành 6 tháng và tặng kèm cốc + cáp sạc zin Apple. Mức giá này được cho là đã mềm hơn rất nhiều và tiết kiệm lên đến 8 triệu đồng so với hàng quốc tế mới 100%.

Đối với những khách hàng chưa có điều kiện để thanh toán ngay trong một lần, cửa hàng có hỗ trợ trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: