iPhone XS Max vươn lên dẫn đầu trong bài test về lượng pin

iPhone XS Max vươn lên dẫn đầu trong bài test về lượng pin

Admin VTB Ngày đăng: 10/16/2018Lượt xem: 653

Pin luôn là phần được quan tâm nhiều của người dùng, đối với một chiếc điện thoại, vừa qua trong 1 bài test iPhone XS Max đã khẳng định vị trí của mình khi vươn lên dẫn đầu.

iPhone XS Max là thiết bị flaship năm nay của nhà Apple, không chỉ gây choáng về cấu hình mà còn là mức giá “khủng khiếp” mà nó tạo ra trong lịch sử smartphone.

Người Việt Nam hay có câu rằng: “tiền trao thì cháo múc”. Với một mức giá cao như vậy người dùng sẽ đòi hỏi một sự hoàn thiện cao nhất cho chiếc smartphone của mình.

Vừa qua trong một bài test về lượng pin của YouTuber Mrwhosetheboss chia sẻ, iPhone Xs Max đã có thời lượng pin vượt hơn so với các đối thủ lớn hiện nay là Google Pixel 3 XL

Bài test pin giữa các thiết bị

Samsung Galaxy Note 9 và Sony Xperia XZ3.

Mặc dù iPhone Xs Max có dung lượng pin nhỏ nhất (3.174 mAh) trong cả bốn điện thoại được đem ra thử nghiệm.

Dung lượng pin của Pixel 3 XL, Galaxy Note 9Xperia XZ3 lần lượt là 3.430 mAh, 4.000 mAh và 3.300 mAh.

Mrwhosetheboss đã sử dụng những chiếc smartphone này với các tác vụ như mạng xã hội, xem video, chơi game,...

Ở thử nghiệm này họ cài đặt màn hình của Galaxy Note 9 ở độ phân giải 2960 x 1440 pixel, Pixel 3 XL chạy ở cùng độ phân giải, và Xperia XZ3 sử dụng bảng điều khiển 2880 x 1400 pixel.

iPhone Xs Max có độ phân giải thấp hơn một chút là 2436 x 1125 pixel.

Kết quả thu về iPhone Xs max có thể kéo dài hơn 6 giờ sử dụng trong khi Galaxy Note 9 của Samsung chỉ kém hơn khoảng 12 phút.

Pixel 3 XL đứng ở vị trí thứ ba khi chỉ có thể duy trì trong khoảng năm giờ mà thôi.

Có thể thấy, những thiết bị kể và hầu hết các dòng flagship hiện nay đều có thể cung cấp cho người dùng một ngày sử dụng pin mà không cần sạc.

Tuy nhiên, thật ấn tượng với iPhone Xs Max mặc dù sở hữu lượng pin nhỏ nhất nhưng làm được điều phi thường. Một lần nữa nhà Apple cho thấy được chất lượng trên chính những sản phẩm của mình.

Những chiếc iPhone XS Max tại cửa hàng Viettablet

Hiện nay sản iPhone iPhone XS Max 2 sim tại cửa hàng Viettablet đang lên kệ với mức giá 29,990,000 dành cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong. Tại cửa hàng quý khách hàng có thể nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

Bình luận về iPhone XS Max vươn lên dẫn đầu trong bài test về lượng pin