iPhone XS Max xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng của DxoMax

iPhone XS Max xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng của DxoMax

Admin VTB Ngày đăng: 10/05/2018Lượt xem: 786

 Sau nhiều chờ đợi sự chứng thực camera của siêu phẩm nhà Apple iPhone XS Max cũng đã có kết quả.

iPhone XS Max là siêu phẩm mới nhất đến từ Apple với những ứng dụng và công nghệ tiên tiến nhất mà nhà này đạt được, chúng ta hãy cùm điểm qua kết quả mà nó đạt được trên bảng xếp hạng của DxOMark.

iPhone XS Max like new 99% (và iPhone XS vì 2 sản phẩm này có cùng hệ thống camera) đạt 105 trên theo đánh giá của DxOMark Thấp hơn 4 điểm so với sản phẩm đứng đầu là - Huawei P20 Pro, và hơn 2 điểm so với chiếc smartphone tiếp theo vị trí thứ 3 là HTC U12+.

dxomax iphone xs max

Bảng xếp hạng DxOMark

Trong bài đánh giá, trang này cho biết iPhone XS Max cho chất lượng ảnh chụp và quay video tuyệt vời trong điều kiện đủ sáng, cho dải biến động sáng (Dynamic Range) rộng và độ chi tiết cao, cùng với đó là màu sắc tự nhiên.

Tuy vậy với điều kiện thiếu sáng hơn thì điều này không hẳn đã là tuyệt vời, khi chụp thiếu sáng thì sản phẩm này có vẻ hơi yếu thế, ảnh zoom lên chất lượng không được cao bằng người đứng đầu.

camera iphone xs max

Bức ảnh chụp từ iPhone XS Max

Tuy vậy, trang này khuyến khích đây là một sản phẩm đáng mua dành cho những nhiếp ảnh gia smartphone, và là một nâng cấp lớn so với sản phẩm iPhone X tiền nhiệm. Để đưa ra số điểm trên, DxOMark đã chụp hơn 1500 bức ảnh và 2 giờ video trong cả điều kiện phòng lab và ngoài trời.

Độc giả có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Hiện tại iPhone XS Max đang có mặt trên kệ của cửa hàng Viettablet quý khách hàng có thể đến tận nơi để được test thêm về sản phẩm này.

Xem thêm tại: