iPhone 12 Pro Max Mỹ, Nhật, Chính Hãng VN/A, 2 Sim | Viettablet

LỌC THEO: iPhone 12 Pro Max iPhone 12 Pro Max

Không có sản phẩm trong phần này

Chiếc iPhone đỉnh nhất năm nay mà Apple cho ra mắt chính là chiếc iPhone 12 Pro Max, máy được trang bị những “tinh hoa công nghệ”, hứa hẹn sẽ soán ngôi “bá vương” smartphone trong năm tới một cách nhanh chóng.

IPhone 12 Pro Max

Cùng xem tại Viettablet đang có những mẫu iPhone 12 Pro Max nào để bạn chọn mua nhé!

IPhone 12 Pro Max cũ Likenew

Đây là những chiếc máy đã qua sử dụng, được nhập khẩu trực tiếp tại các thị trường trên toàn cầu. Khi về siêu thị, máy phải trải qua chu trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với hơn 11 bước được thực hiện bởi nhân viên kĩ thuật Viettablet nên bạn sẽ luôn có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

iPhone 12 Pro Max được trang bị màn hình với kích thước lớn lên đến 6.7inch cùng công nghệ Super Retina XDR OLED đem lại không gian hiển thị sống động, sắc nét đến từng điểm ảnh nên bạn sẽ có được trải nghiệm “mãn nhãn” nhất khi sử dụng màn hình này. Đồng thời, bạn có được một cấu hình “trùm sò” với Apple A14 Bionic cùng 6GB RAM chưa biết “lag, giật” là gì; chính vì thế nên trải nghiệm giải trí tổng thể trên iPhone 12 Pro Max là rất đã.

iPhone 12 Pro Max LOCK

Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc flagship đầu bảng của Apple này với mức giá thật rẻ thì đừng bỏ qua dạng hàng Lock này nhé. IPhone 12 Pro Max Lock là những máy nằm trong hợp đồng với nhà mạng ở nước ngoài nên khi nhập về Việt Nam, bạn chưa thể lắp sim sử dụng ngay được mà phải sử dụng thêm tấm sim ghép để đánh lừa thiết bị rằng bạn đang sử dụng sim trong hợp đồng.

Bạn đừng lo lắng về những lỗi vặt trong quá trình sử dụng iPhone bản khoá mạng, bởi khi mua máy, bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ghép Sim và active máy cũng như fix trực tiếp các lỗi nếu có, chính vì thế mà bạn có thể sử dụng iPhone của mình hoàn toàn bình thường như những máy quốc tế.

iPhone 12 Pro Max New Quốc tế

IPhone 12 Pro Max fullbox tại Viettablet là những máy mới hoàn toàn, còn nguyên hộp và seal bảo vệ cùng bộ phụ kiện chính hãng, nguyên zin ở bên trong. Tại Viettablet đang có đầy đủ các phiên bản mã màu cũng như bộ nhớ trong để các bạn lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Năm nay, iPhone 12 Pro Max có 3 phiên bản bộ nhớ trong là : 128GB, 256B và 512GB. Với nhu cầu sử dụng hàng ngày thì cả ba phiên bản trên đều đủ sức để phục vụ, tuy nhiên nếu bạn muốn lưu ảnh video nặng hơn cũng như tải nhiều game, ứng dụng thì các phiên bản 256GB và 512GB sẽ phù hợp hơn.

IPhone 12 Pro Max trôi bảo hành

Bạn muốn mua máy mới với giá máy cũ? Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! IPhone 12 Pro Max trả bảo hành là những máy mới, khi active lên sẽ bị dời ngày bảo hành lui. Chính vì thế, mức giá những sản phẩm này có phần rẻ hơn khi so với phiên bản quốc tế mới fullbox. Đặc biệt nếu bạn muốn mua máy mới giá rẻ thì không thể bỏ qua sự lựa chọn này rồi!

IPhone 12 Pro Max CPO

Đây là những chiếc iPhone 12 Pro Max được Apple thu hồi để tân trang, sửa chữa sao cho máy có được chất lượng gia công tốt nhất. Tất nhiên, trước khi đưa ra thị trường, những máy CPO đều được Apple kiểm tra nhiều lần để tránh các sai sót kĩ thuật, chính vì thế bạn không cần phải quá đắn đo về chất lượng sản phẩm nhé!

Xem thêm