Không được thiết kế bằng kim loại Google Pixel 5 vẫn có sạc không dây, vì sao vậy?
Danh mục sản phẩm

Không được thiết kế bằng kim loại Google Pixel 5 vẫn có sạc không dây, vì sao vậy?

Hải Trang Ngày đăng: 10/02/2020Lượt xem: 886

Nếu như muốn sở hữu tính năng sạc không dây thì buộc chiếc smartphone đó phải có thiết kế hoàn thiện bằng kính. Vậy dù không được hoàn thiện bằng chất liệu này nhưng Google Pixel 5 vẫn có sạc không dây xịn xò, vì sao vậy? cùng Viettablet tìm hiểu nhé.

Google Pixel 5

Mới đây Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới là Google Pixel 5 và Google Pixel 4a 5G. Dù không có cấu hình khủng, không được trang bị con chip hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon  865/865+ mà chỉ là Snapdragon 765G mà thôi. Nhưng bù lại chiếc điện thoại Google Pixel 5 sẽ có được giá bán tốt hơn chỉ từ  699 USD, camera có nhiều chế độ chụp ảnh mới như Super Res Zoom, Motion AF, Live HDR+, Portrait Light..., và độc đáo nhất là dù điện thoại Pixel 5 được thiết kế mặt lưng bằng chất liệu nhôm nhưng chiếc smartphone này vẫn hỗ trợ sạc không dây tiện lợi.

tính năng Google Pixel 5

Dù thông thường khả năng sạc không dây không khả dụng với bề mặt kim loại, nhưng hãng điện thoại Google đã tìm ra cách khắc phục. Cụ thể, điện thoại Google Pixel 5 dùng chất liệu “nhựa sinh học” hay còn gọi là chiếc smartphone này được hãng hoàn thiện bằng lớp nhựa siêu mỏng nhưng vẫn có cấu trúc chắc chắn. Đặc biệt Google đã tinh chỉnh khi khoét một lỗ nhỏ và đặt cuộn dây điện sạc không dây trên khung nhôm mặt lưng của mẫu điện thoại Pixel 5 giúp model này hỗ trợ sạc không dây tiện lợi.

Tính năng Google Pixel 5

Dự kiến, model Google Pixel 5 sẽ chính thức mở bán vào ngày 15 – 29/10 với giá 699 USD (khoảng 16.2 triệu đồng). Bạn thấy tính năng này có đáng giá trên chiếc Pixel 5?
 
>> Đừng bỏ lỡ

Viettablet.com

Bình luận về Không được thiết kế bằng kim loại Google Pixel 5 vẫn có sạc không dây, vì sao vậy?