Không quan tâm Huawei và Qualcomm đang giở trò gì, iPhone vẫn được ưa chuộng

Không quan tâm Huawei và Qualcomm đang giở trò gì, iPhone vẫn được ưa chuộng

Admin VTB Ngày đăng: 01/09/2019Lượt xem: 450

Năm 2018 có thể nói Apple đang chìm ngập trong scandal từ trên trời rơi xuống hiến sản lượng của iPhone giảm, nhưng khách hàng vẫn thích mua iPhone, vì sao?

1. iPhone đắt vẫn mua

iPhone từ lâu đã đưa giá trị thương hiệu của Apple tăng lên, iPhone được ưa chuộng vì hệ điều hành iOS là một hệ điều hành kín, rất bảo mật và thiết kế của iPhone tuy nhiều người nói là “nhàm chán” nhưng những ai là ifan thì thật khó mà từ bỏ thiết bị này, mặc dù năm nào iPhone cũng ra mắt với thiết kế y hệt và giá trên trời nhưng người vẫn trung thành với iPhone dưới bất cứ giá nào.

Bạn có thể để ý giữa iPhone 7 Plus hay 8 Plus hay thậm chí là iPhone X và XS có phải chăng chỉ khác nhau về màu sắc thiết kế?

Nhưng người trung thành với iPhone không ít.

Apple đang rơi vào vũng bùn tại Trung Quốc

Apple dường như đang rơi vào vũng bùn tại Trung Quốc

2. Huawei và Qualcomm đang giở trò gì

Có thể nói cuối năm 2018 là một thời gian khiến Apple khủng hoảng, dính vào những vụ kiện tụng về bản quyền không đáng có.

Vụ kiện dai giẳng của AppleQualcomm khiên doanh số Apple thụt giảm tại thị trường thiết yếu như Trung Quốc hay Đức.

Huawei đang phát động phong trào “Made in China” chỉ dùng điện thoại Huawei? Và cuộc chiến tranh thương mại, hay có thể nói đây là một cuộc chiến tranh lạnh lần hai trên thế giới giữa Mỹ- Trung Quốc, ảnh hưởng không nhỏ về sản lượng của Apple trong quý cuối năm.

Mỹ đã đưa ra lời khuyên, Apple nên đưa những dây chuyền sản xuất từ Trung Quốc nơi mà có chất lượng nguồn nhất công tốt, rẻ và dồi dào, khiến Apple lao đao không ít.

những vụ kiện tụng tại trung quốc làm sản lượng apple giảm đi

Những vụ kiện tụng làm giảm sản lượng iPhone được bán ra

3. Điều Apple cần làm

Mặc dù scandal bủa vây và Apple một mình một thuyền nhưng người mua iPhone vẫn không giảm đi, chỉ đơn giản vì iPhone tốt, nhưng điều mà người dùng cần chính là Apple bán iPhone giá rẻ hơn, chỉ như vậy thôi!

Doanh số của iPhone đã chứng mình tất cả dù Apple có gặp scandal nào thì người dùng vẫn rất thích iPhone.

Tại cửa hàng Viettablet iPhone đang có giá rất tốt iPhone 7 hiện tại đang có giá 5,990,000đ một mức giá hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Bạn có phải là ifan không?

Xem thêm tại: