Lại là Samsung Galaxy S8 Active chỉ hơn 4 triệu, giá ngon tụt quần!
Danh mục sản phẩm

Lại là Samsung Galaxy S8 Active chỉ hơn 4 triệu, giá ngon tụt quần!

Dương Ngày đăng: 11/12/2019Lượt xem: 3030

Nếu đã từng sử dụng dòng Active của Samsung, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc Galaxy S8 Active nồi đồng cối đá được Viettablet giảm giá đợt này. 

kích thước Samsung Galaxy S8 Active

Samsung Galaxy S8 Active được thiết kế bằng khung viền kim loại kết hợp với chất liệu nhựa để tạo nên độ bền bỉ và cứng cáp cho máy đạt chuẩn quân đội. Máy cũng được hãng điện thoại Samsung trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng và  bảo mật mống mắt như trên.

màn hình Samsung Galaxy S8 Active

Ngoài khác biệt về thiết kế thì cấu hình của Samsung Galaxy S8 Active vẫn tương tự Galaxy S8 bản tiêu chuẩn với màn hình Super AMOLED 5.8 inch độ phân giải Quad HD, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5 cứng cáp và bền bỉ.

Bên trong chiếc điện thoại Galaxy S8 Active là vi xử lý Snapdragon 835, GPU Adreno 540, cùng thanh RAM 4GB và viên pin được nâng cấp dung lượng lên 4.000 mAhcho thời gian sử dụng ấn tượng.

camera Samsung Galaxy S8 Active

Về khả năng chụp ảnh Samsung Galaxy S8 Active sở hữu camera chính 12 MP khẩu độ f / 1.7, có chống rung quang học OIS và hỗ trợ quay phim 4K ở mặt sau và một camera phụ 8 MP có cùng khẩu độ f / 1.7 ở phía trước.

Đặt mua Samsung Galaxy S8 Active

Đặt mua Samsung Galaxy S8 Active

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button