Lại rò rỉ thông tin về iPhone 8: Trình làng chính thức vào mùa đông 2017 với bước đột phá về bảo mật
Danh mục sản phẩm

Lại rò rỉ thông tin về iPhone 8: Trình làng chính thức vào mùa đông 2017 với bước đột phá về bảo mật

Admin VTB Ngày đăng: 07/27/2017Lượt xem: 580

Giữa các nguồn tin trái chiều về siêu phẩm mới của Nhà Táo Khuyết, mới đây lại có rất nhiều thông tin rò rỉ về các tính năng bảo mật mới của iPhone 8 sắp ra mắt trong khoảng từ tháng 10 sắp tới.

Cụ thể, siêu phẩm thế hệ 8 của Apple sẽ được thay thế bảo mật vân tay thông thường và phím Home vật lý đã cũ bằng chế độ FaceID. Việc bảo mật này tương tự như công nghệ quét mống mắt, nhưng sẽ cao cấp và đảm bảo tính chính xác một cách tuyệt đối.

 

Ngoài hệ thống bảo mật chuyên nghiệp hiện vẫn còn khá mới với phân khúc thị trường smartphone hiện tại, iPhone 8 sẽ tập trung cung cấp các phiên bản dung lượng 128 GB và 256 GB với thời lượng pin được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, theo đánh giá của tạp chí Forbes, việc đầu tư khá tốn kém cho siêu phẩm kỉ niệm 10 năm của Apple sẽ khiến phân khúc giá của nó lên đến 1000 USD, nhưng lại sản xuất với số lượng có hạn.

 

Có thể nhận thấy, iPhone 8 là một phiên bản mở đầu cho sự cải biến mang tính sáng tạo. Ắt hẳn iFan sẽ phải sốt vó chạy đua trong đợt đặt gạch đầu tiên để giành lấy chiến binh trẻ triển vọng lần này của Nhà Táo đây !