LG G6 sẽ có khả năng chống nước, bụi
Danh mục sản phẩm

LG G6 sẽ có khả năng chống nước, bụi

Admin VTB Ngày đăng: 02/15/2017Lượt xem: 748

Nhiều khả năng LG G6 sẽ có viên pin dung lượng 3200 mAh, có thiết kế không thể tháo rời vì tính năng chống thấm nước.

LG G6 sẽ có pin 3200 mAh, không thể tháo rời vì tính năng chống thấm nước

Thời gian gần đây, thông tin về chiếc điện thoại LG G6 liên tục xuất hiện trên các trang công nghệ. Nhiều tin đồn cho rằng LG G6 sẽ từ bỏ thiết kế mô đun của LG G5 và trang bị màn hình lớn hơn, thiết kế đẹp và nhất quán hơn. PhoneArena dẫn một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây tiết lộ rằng LG G6 sẽ sở hữu thỏi pin 3200 mAh, tức là cao hơn 400 mAh so với LG G5.

Theo nguồn tin trên thì khi thử nghiệm duyệt web ở chế độ thông thường, LG G6 cán mốc 12 giờ sử dụng. Tuy nhiên, mạng LTE tại Hàn Quốc được đánh giá là nhanh nhất thế giới nên con số trên có thể thay đổi khi LG G6 sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng tại các thị trường khác.

Ngoài ra, PhoneArena cũng nói rằng một lãnh đạo của LG tiết lộ chiếc flagship mới của họ sẽ có khả năng chống bụi, nước nhờ từ bỏ thiết kế mô đun. Vị này chia sẻ rằng LG G6 sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng LG G6 Smart Doctor giúp chẩn đoán các hỏng hóc của thiết bị và đưa ra gợi ý xử lí cho người dùng.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, LG đặt yếu tố an toàn cho người dùng lên hàng đầu khi phát hành LG G6. Ngoài ứng dụng kể trên, LG G6 còn được tích hợp hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng giúp cho máy luôn ở nhiệt độ lí tưởng dù phải chạy các ứng dụng hạng nặng hay đa nhiệm.

Theo vnreview