LG V40 ThinQ, smartphone 5 camera đầu tiên sắp được trình làng

LG V40 ThinQ, smartphone 5 camera đầu tiên sắp được trình làng

Admin VTB Ngày đăng: 10/02/2018Lượt xem: 482

LG V40 ThinQ là chiếc smartphone sẽ sở hữu đến 5 camera cho phép người dùng có thể phát huy vai trò của máy ảnh một cách tối ưu nhất sắp được trình làng.

LG V40 ThinQ theo lịch trình sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4/10 và trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có nhiều camera đến như vậy. Cụ thể, máy sẽ được trang bị 3 ống kính camera ở mặt sau và cụm camera kép ở mặt trước.

LG V40 ThinQ 5 camera

Camera sau có một ống kính chính

Chúng ta có thể thấy rằng đây là thời đại bùng nổ về số lượng camera trên điện thoại thông minh khi mà các hãng liên tục thông báo về việc cho ra đời những chiếc smartphone với nhiều camera.

LG V40 ThinQ 5 camera ống kính trước

Một ống kính zoom

Chính vì vậy, LG V40 ThinQ chính thức lên kệ không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khả năng chụp ảnh của người sử dụng mà còn chứng minh cho những dự đoán trước đó về chiếc máy này là có cơ sở.

LG V40 ThinQ 5 camera ống kính tele

và một ống kính góc rộng

Những hình ảnh của V40 ThinQ xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội cho chúng ta thấy thiết kế đặc biệt của bộ ba camera sau. Ống kính của máy sẽ được đựt theo chiều ngang, trong khi camera giữa có cảm biến 12 MP có thể tạo ra bức ảnh góc siêu rộng, camera bên trái có ống kính “telephoto” 8 MP và camera bên phải có cảm biến 16 MP.

Trong khi đó, mặt trước của LG V40 ThinQ được trang bị một ống kính 8 MP cho khả năng chụp ảnh selfie chuẩn đi kèm với một ống kính phụ cho khả năng chụp ảnh góc rộng.

LG V40 ThinQ 5 camera ống kính chính

Camera trước có 1 ống kính tiêu chuẩn

LG V40 ThinQ 5 camera ống kính góc rộng

và một ống kính góc rộng

Bên cạnh đó, những thông số về cấu hình của máy cũng được tiết lộ như máy sở hữu một màn hình 6.4 inch, có tai thỏ, độ phân giải 1.440 x 3.120, tỉ lệ 19.5:9. Cấu hình cao cấp với chip Snapdragon 845, RAM 8 GB/128GB, dung lượng pin 3.300 mAh.

Chỉ còn 2 ngày nữa, chiếc smartphone đáng mong đợi nhất năm của nhà LG sẽ chính thức được trình làng.

Xem thêm tại: