Lộ diện hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 trước ngày lên sóng

Lộ diện hình ảnh Xiaomi Mi Mix 3 trước ngày lên sóng

Admin VTB Ngày đăng: 10/11/2018Lượt xem: 547

Chiếc điện thoại sắp trình làng của thương hiệu Xiaomi đang được cộng đồng công nghệ mong chờ và mới đây nó đã chính thức rò ri hình ảnh.

Xiaomi Mi Mix 3 được đồn đoán là sẽ trình làng vào ngày 15/10 tới đây, chỉ còn 4 ngày nữa, nhưng trên một trang tin đếm ngược của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh chiếc điện thoại này.

Với ấn định thời gian vào ngày 15/10 và thông số cấu hình cũng được lộ diện, máy sẽ có màn hình 6.4 inch, pin 3.850 mAh, RAM 8 GB, ROM 256 GB.

Thiết bị có 3 camera mặt sau gồm 20 + 16 + 13 MP. Bất ngờ hơn là Xiaomi Mi MIX 3 được liệt kê dùng chip Snapdragon 855, vi xử lý còn chưa ra mắt.

mi mix 3

Hình ảnh lộ diện trên trang wed của Trung Quốc

Nghe thì có vẻ khá lạ lẫm vì con chip snapdragon 855 thì qualcom còn chưa ra mắt trước khi tích hợp vào một sản phẩm nào đó.

Trước đó có thông tin rò rỉ rằng chiếc máy này đã được bán ra tại Nga, được đăng tải bởi Xiaomi.shop, họ có một trang dành riêng cho Mi MIX 3, nó liệt kê máy có RAM 8 GB, ROM 128 GB và có giá 29.999 RUB (khoảng 10.5 triệu đồng).

mi mix 3

Hình ảnh lộ diện trên trang wed của Nga

Tuy nhiên Xiaomi.shop không phải là đại lý ủy quyền chính thức của Xiaomi, vì vậy không thể chắc chắn giá bán, cấu hình ở trên sẽ là chính xác. Ngoài ra, hình ảnh Mi MIX 3 xuất hiện trên trang web này có camera selfie nằm ở viền cạnh trên.

Trong khi bức ảnh được chia sẻ bởi Chủ tịch Xiaomi - Lin Bin tiết lộ máy ảnh cùng các cảm biến khác sẽ được đặt trên một thanh trượt ở cạnh trên và thiết bị này cũng được tin rằng sẽ sử dụng hỗ trợ nhận dang khuôn mặt 3D.

Xem thêm tại: