Lộ diện ngoại hình Apple Watch Series 4
Danh mục sản phẩm

Lộ diện ngoại hình Apple Watch Series 4

Admin VTB Ngày đăng: 08/31/2018Lượt xem: 826

Apple đã công bố sự kiện ra mắt dòng Apple Watch đáng mong đợi, Apple Watch Series 4 vào ngày 12/09

Apple Watch Series 4 đã rò rỉ hình ảnh đầu tiên qua trang tin 9to5Mac chia sẻ từ một nguồn tin đáng tin cậy.

Có một số tin đồn xoay quanh việc Apple Watch Series 4 sẽ sở hữu một thiết kế mới viền màn hình siêu mỏng.

Hình ảnh Apple Watch Series 4 ( Nguồn 9to5Mac)

Tin đồn này đã gần như được xác nhận qua hình ảnh mới này - chiếc Apple Watch mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn đáng kể thế hệ trước.

Tuy nhiên, kích thước của Apple Watch Series 4 sẽ là tương đồng so với các phiên bản trước, cho phép người dùng có thể tái sử dụng các loại dây đeo nếu như có sử dụng các phiên bản trước đó là Apple Watch Series 3 (42mm).

 

Với màn hình lớn hơn, Apple Watch Series 4 cũng sẽ được trang bị một mặt đồng hồ mới, hiển thị rất nhiều thông tin từ giờ, lịch, thời tiết, hẹn giờ, thông tin sức khỏe... Qua hình ảnh, Apple Watch mới cũng sẽ được trang bị thêm 1 micro ở cạnh phải, nằm giữa Digital Crown và nút bấm.

Đối với người hâm mộ của thương hiệu này thì đây quả là một tin vui. Theo đúng như tin đồn trước đó thì Apple Watch Series 4 và iPhone XS sẽ được ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 12/9 tại Mỹ (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam).

Tại cửa hàng Viettablet vẫn có các phiên bản Apple Watch ở những thế hệ trước như Apple Watch Series 3, Apple Watch S1 (38mm), Apple Watch S1 (42mm), thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn. Hãy đến với cửa hàng để được tư vấn và bảo hành, sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

Zalo Button