Lộ diện video trên tay Xiaomi Mi 10 Ultra với camera selfie ẩn dưới màn hình cực chất
Danh mục sản phẩm

Lộ diện video trên tay Xiaomi Mi 10 Ultra với camera selfie ẩn dưới màn hình cực chất

Admin VTB Ngày đăng: 09/07/2020Lượt xem: 842

Công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình đang được nhiều nhà sản xuất phát triển, trong đó có Xiaomi là tích cực nhất. Và rất có thể chiếc smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình sẽ được Xiaomi ra mắt trong thời gian tới.

Xiaomi Mi 10 Ultra

Ảnh minh họa.

Bởi mới đây, leaker @KaroulSahil vừa chia sẻ một đoạn video trên tay Xiaomi Mi 10 Ultra phiên bản đặc biệt trên trang mạng xã hội Twitter với điểm nhấn là có camera selfie ẩn dưới màn hình tràn viền hoàn toàn thay vì có phần noch "đục lỗ" nằm ở phía bên trái như trên Mi 10 Ultra bản tiêu chuẩn.

Trên tay Xiaomi Mi 10 Ultra

Ngoài sự khác biệt trên thì Xiaomi Mi 10 Ultra bản đặc biệt vẫn sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ, mặt lưng máy có thiết kế tương tự bản tiêu chuẩn với điểm nhấn là hệ thống 4 camera có khả năng zoom lai lên đến 120x với độ phân giải lần lượt là 48+48+12+20 MP 

thông tin Xiaomi Mi 10 Ultra

Cũng theo nguồn tin từ Sahil Karoul cho hay, hãng điện thoại Xiaomi sẽ ra mắt chiếc smartphone độc đáo này vào khoảng tháng 10 và tháng 11 năm 2020 tới đây.

Hiện tại thì Xiaomi vẫn chưa xác nhận thông tin này nên rất có thể đây chỉ là bản fake, hoặc là mẫu thử mà thôi. Chính vì vậy, chúng ta vẫn phải chờ thêm những thông tin mới nhất từ phía hãng điện thoại Xiaomi nhé, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật liên tục khi có những thông tin mới nhất về chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình này, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Lộ diện video trên tay Xiaomi Mi 10 Ultra với camera selfie ẩn dưới màn hình cực chất