Lý do tạo nên sự khác biệt của Xiaomi Mi Pad 4?
Danh mục sản phẩm

Lý do tạo nên sự khác biệt của Xiaomi Mi Pad 4?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/12/2018Lượt xem: 1302
Xiaomi Mi Pad 4 tạo nên sự khác biệt khi lần đầu tiên hỗ trợ kết nối 4G LTE và có dung lượng pin khủng đáp ứng tốt hơn cho người sử dụng.
 
So với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá, Mi Pad 4 đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình khi chỉ mới vừa ra mắt trong một thời gian ngắn.
 
Xiaomi mi pad 4 khác biệt
Xiaomi Mi Pad 4 khẳng định vị thế khi chỉ vừa ra mắt trong thời gian ngắn
 

Chiếc Tablet đầu tiên của Xiaomi có 4G LTE

 
Xiaomi Mi Pad 4 được đánh giá là một sản phẩm mang tính trạnh tranh lớn trên thị trường trong thời gian tới với màn hình 8.0 inches, thiết kế đơn giản, tiện dụng và hiệu năng tốt.
 
Đấy là những điểm cơ bản nhất là nên sự thành công của Mi Pad 4. Tuy nhiên, nếu nhắc đến lý do làm nên sự khác biệt thì phải nói đến khả năng kết nối 4G LTE.
 
xiaomi mi pad 4 kết nối LTE
Mi Pad 4 có thể kết nối 4G LTE
 
Xiaomi Mi Pad 4 xách tay có 2 phiên bản là RAM 3GB/32GB bộ nhớ trong và RAM 4GB/64GB với 2 tuỳ chọn là Wifi hoặc 4G LTE.
 
LTE là viết tắt của của từ Long-Term Evolution – một tiêu chuẩn truyền thông không dây tốc độ cao. So với 3G, công nghệ 4G LTE cho phép tốc độ cao hơn rất nhiều lần (gần như 10 lần). 
 
Chính vì vậy, việc Xiaomi Mi Pad 4 chính hãng có thể kết nối 4G LTE sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình sử dụng như: tốc độ load nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian để vào các ứng dụng
chơi game, giải trí, youtube.
 

Dung lượng pin cực khủng

 
Xiaomi Mi Pad 4 giá rẻ cho phép người dùng sử dụng máy trong nhiều giờ đồng hồ với dung lượng pin 6000 mAh. Đây chắc chắn là ưu thế mà Xiaomi có quyền tự hào mỗi khi nhắc về sản phẩm của mình.
 
Viên pin có dung lượng lớn với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý Snapdragon 660 giúp cho Mi Pad 4 kéo dài được số lần sạc pin trong một ngày, tiết kiệm được khả năng tiệu thụ điện năng của máy
 
xiaomi mi pad 4 có dung lượng pin khủng
Xiaomi Mi Pad 4 có dung lượng pin 6000 mAh
 
Tựu chung lại, Xiaomi Mi Pad 4 đã khẳng định được vị thế của mình trong một thời gian ngắn nhờ sự đầu tư đúng lúc, đúng chỗ từ phía nhà sản xuất.
 
Xem thêm tại
Zalo Button