Mediatek ra mắt con chíp MediaTek Helio P35 trước thềm ra mắt Xiaomi Mi Play

Mediatek ra mắt con chíp MediaTek Helio P35 trước thềm ra mắt Xiaomi Mi Play

Admin VTB Ngày đăng: 12/25/2018Lượt xem: 430

Nếu bạn đã đọc bài viết về sự ra mắt của Xiaomi Mi Play với con chíp mới lạ là MediaTek Helio P35 thì đây chính là thông tin bạn cần biết về con chíp này.

MediaTek Helio P35 hướng tới những chiếc smartphone phân khúc tầm trung và Mi Play là phép thử đầu tiên với con chíp này.

Con chíp này chủ yếu hỗ trợ về kết nối và Ai camera, MediaTek Helio P35 hỗ trợ smartphone màn hình độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ 20:9. CPU 64-bit là loại ARM Cortex-A53 với 8 nhân có tốc độ lên tới 2.3 GHz, còn GPU IMG PowerVR GE8320 có tốc độ 680 MHz, và tương thích với RAM LPDDR3/ LPDDR4x.

chíp helio p35 là con chíp tầm trung

Đây là con chip tầm trung

MediaTek Helio P35 được sản xuất trên quy trình 12 nm của TSMC, hỗ trợ hệ thống camera kép 13 MP + 13 MP, còn nếu thiết bị được trang bị camera đơn thì hỗ trợ độ phân giải tối đa 25 MP. Cả hai đều song hành cùng hiệu ứng Bokeh.và ổn định hình ảnh điện tử (EIS) 

Bên cạnh đó, Helio P35 còn được tích hợp NeuroPilot - đây là công nghệ khai thác kiến trúc tính toán AI nhằm mang lại hiệu năng đủ tốt để hỗ trợ các ứng dụng AI như nhận diện khuôn mặt, nhận diện vật thể.

xiaomi mi play là thiết bị đầu tien thử nghiệm với chíp helio p35

Mi Play chính là chiếc máy đầu tiên với sản phẩm Helio P35

Các tùy chọn kết nối được hỗ trợ bao gồm: SIM kép 4G với VoLTE/ ViLTE, GPS / GLONASS / Beidou / Galileo, Bluetooth 5 và Wi-Fi 802.11ac.

Và liệu con chíp này có hiệu năng như thế nào, chúng ta cần chờ đợi và trên tay sản phẩm Xiaomi Mi Play để cùng nhận định nhé!

Xem thêm tại: