Mẹo đơn giản phân biệt iPhone 7 Plus thật và giả
Danh mục sản phẩm

Mẹo đơn giản phân biệt iPhone 7 Plus thật và giả

Admin VTB Ngày đăng: 10/22/2016Lượt xem: 1500

Dưới đây là một số cách đơn giản có thể nhận biết được đâu là iPhone 7 Plus thật và đâu là hàng giả và nhái một cách chính xác nhất.

1. So sánh thiết kế, cảm nhận bên ngoài

Bạn có thể phân biệt giữa hàng thật và giả qua một số đặc điểm bên ngoài như:

- Đèn flash led: Nếu bạn để ý kĩ thì trên iPhone giả sẽ chỉ có 2 bóng mà không phải là 4 bóng như những sản phẩm thật từ Apple. 

iPhone 7 Plus

- Phông chữ iPhone ở mặt lưng:

  • Nếu bạn thấy font chữ đẹp, đầy đặng thì đó là hàng thật, còn font chữ mảnh, dày không đều thì là hàng giả. 
  • Có thông tin bảo vệ môi trường bên dưới chữ iPhone là thật, nếu không xuất hiện là hàng giả.
iPhone 7 Plus
  • Trên iPhone thật, phần loa và đinh vít cạnh cổng sạc được hoàn thiện đẹp, vít bắt sâu, loa khó nhìn vào bên trong. Còn khi bạn thấy hoàn thiện nham nhở, vít bắt lộ ra ngoài, loa nhìn được vào bên trong thì đó là sản phẩm giả.
iPhone 7 Plus
  • Ngoài ra, trên iPhone thật, phím bật nhanh chế độ im lặng cho cảm giác gạc nhẹ là thật còn phím cứng, khó sử dụng là sản phẩm giả. 
iPhone 7 Plus
iPhone 7 Plus

2. So sánh phần mềm bên trong

Nếu bạn nhìn bên ngoài mà vẫn chưa phân biệt được thì hãy tham khảo thêm vài cách dưới đây để kiểm tra bên trong thiết bị.

- Trên iPhone thật, màn hình hiển thị đẹp, tươi, khó nhận viết được màn hình bị vỡ hạt. Còn trên sản phẩm giả thì chất lượng hiển thị rất kém, font bị lỗi và màn hình nhìn rổ rất nhiều. 

- Ngoài ra, vì iPhone giả chạy Android nên hoàn toàn không hề có App Store thật mà chỉ có kho ứng dụng CH Play.

iPhone 7 Plus

- Trên iPhone thật thì sẽ có ứng dụng Facetime, còn trên sản phẩm nhái thì khi bạn mở Facetime, nó sẽ dẫn sang ứng dụng Skype.

iPhone 7 Plus

- Đặc biệt, trên iPhone 7 Plus thật, khi bạn nhấc thiết bị lên thì sẽ tự động mở sáng màn hình, còn trên hàng giả thì hoàn toàn không có khả năng này.

- Điều quan trọng khác để phân biệt là hiệu năng sử dụng: Do sở hữu cấu hình khủng nhất hiện tại nên iPhone thật cho cảm giác rất mượt mà hoàn hảo. Còn trên hàng giả thì hoàn toàn không thể mượt như vậy, những sản phẩm giả thường hay giật lag, thỉnh thoảng gặp lỗi thoát ứng dụng và cảm ứng không nhạy khi bạn thao tác.

iPhone 7 Plus

Mong rằng với những mẹo trên có thể giúp bạn phân biệt được iPhone 7 Plus giả và thật để tránh mua nhầm hàng nhái. Chúc các bạn thành công.

Theo tgdd