Messenger đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh HD!
Danh mục sản phẩm

Messenger đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh HD!

Admin VTB Ngày đăng: 04/10/2024Lượt xem: 167

Tính năng gửi ảnh HD trên Messenger được cập nhật!

Chắc hẳn với những ai đã và đang sử dụng Facebook Messenger cũng đều trải qua cảm giác khi gửi những bức ảnh qua Mess đều bị vỡ hình đi rất nhiều. Tuy nhiên, với phiên bản cập nhật mới nhất đây, người dùng hoàn toàn đã có thể thoải mái gửi ảnh HD mà không sợ bị giảm chất lượng ảnh.

Với tính năng mới mẻ này, người dùng sẽ gửi được ảnh với độ phân giải ở mức cao nhất, giữ nguyên được mức độ sắc nét và chi tiết của bức ảnh gốc.

Việc ra mắt tính năng hữu ích này được xem là một nước đi trực tiếp nhắm vào nhu cầu của người dùng. Thực tế, tính năng này đã được tích hợp vào từ 3 năm trước, nhưng mãi tới hiện tại, nó mới bước đầu tiếp cận tới người dùng Việt Nam. 

Hướng dẫn gửi ảnh HD bằng Messenger

Để gửi ảnh HD trên ứng dụng Messenger, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tại giao diện Messenger, bạn hãy nhấn vào một đoạn chat bất kỳ. Sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh ở bên cạnh khung nhắn tin để bắt đầu chuyển sang chế độ gửi ảnh.

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn chọn biểu tượng HD ở góc trên bên phải kho ảnh được hiển thị trong album. 

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn vào những tấm ảnh muốn gửi trên Messenger và nhấn Gửi là xong. Kết quả, hình ảnh bạn gửi là có chất lượng HD trên Messenger như hình dưới đây.

Như vậy, từ bây giờ người dùng Messenger sẽ không cần phải gửi ảnh HD qua một phần mềm thứ 3 khác. Thay vào đó sẽ trực tiếp gửi thông qua tính năng gửi ảnh chất lượng mới cập nhật của Messenger.

Viettablet.com

Bình luận về Messenger đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh HD!

Zalo Button