Microsoft Surface cũ, người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực trong công việc

Microsoft Surface cũ, người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực trong công việc

Admin VTB Ngày đăng: 10/23/2018Lượt xem: 490

Microsoft Surface cũ, sở hữu thiết kế cực mỏng, thuận tiện cho việc di chuyển với đầy đủ những tính năng hữu ích đáp ứng tốt cho quá trình giải quyết công việc của khách hàng.

Microsoft Surface cũ là lựa chọn số một trên thị trường hiện nay trong phân khúc máy tính bảng cao cấp. Thiết bị không những được trang bị nhiều chức năng tiện ích cho người dùng mà còn được nâng cấp về ngoại hình để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình di chuyển khi đi công tác xa.

Microsoft Surface cũ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc

Microsoft Surface cũ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc

Khi mà nhu cầu làm việc không chỉ bó hẹp trong văn phòng mà còn mở rộng ra nhiều khu vực khác nhau như quán cà phê, thư viện, trên máy bay, trên xe khách thì việc chọn mua một chiếc máy tính bảng là cực kỳ cần thiết.

Chính vì vậy, máy tính bảng Surface cũ ra đời là một tất yếu của cuộc sống. Với thiết bị này, con người trở nên năng động, linh hoạt hơn trong công việc. Họ có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà họ đến. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã kết nối internet với tốc độ nhanh chóng và giải quyết công việc tiện lợi hơn nhiều.

Để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình di chuyển của khách hàng, Microsoft đã thiết kế cho Surface cũ một ngoại hình cứng cáp, có độ mỏng vừa phải, các kích thước đều phải tuân thủ quy tắc gọn nhẹ cho việc mang vác.

Bên cạnh thao tác vuốt chạm linh hoạt trên màn hình của máy, nhà sản xuất còn bố trí cho máy tính bảng Surface cũ thêm chân đứng, đi kèm theo đó là bàn phím không khác gì một chiếc laptop. Thật thú vị khi mà trong một sản phẩm, khách hàng có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau.

Microsoft Surface cũ có nhiều những ưu điểm đáng khen

Microsoft Surface cũ có nhiều những ưu điểm đáng khen

Máy tính bảng Surface cũ sẽ giúp cho công việc của người dùng trở nên trôi chảy hơn khi không có mặt ở văn phòng, trong quá trình gặp đối tác, xử lý công việc bên ngoài.

Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này cũng là một thiết bị giải trí khá là bắt mắt. Sở hữu những yếu tố như màn hình lớn, cấu hình mạnh, pin trâu, khách hàng có thể thoả thích xem phim với những khung hình cực kỳ sống động hay kết nối trò chuyện với bạn bè, chơi game với chất lượng đồ hoạ ấn tượng.

Quả thực, Microsoft Surface cũ có đầy đủ những tính năng tuyệt vời có ích cho công việc của khách hàng. Thiết bị này sẽ vẫn còn có giá trị về lâu dài vì chất lượng bền bỉ, khả năng ứng dụng cao vào thực tế.

Xem thêm tại: