mieng-dan-cuong-luc-cho-smartphone-ultimate-shock

Click vào ảnh để xem thực tế của sản phẩm

Miếng dán cường lực cho smartphone Ultimate Shock

400.000đ
Bảo hành: Vàng
Điều kiện bảo hành vàng:
- Máy được 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu lỗi do nhà sản xuất.
- Trong 11 tháng tiếp theo nếu máy có lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí toàn diện máy.
- Các trường hợp do lỗi người dùng như: rớt vỡ, cấn móp, vào nước, tác động từ bên ngoài..... sẽ không được bảo hành và sẽ hết hiệu lực bảo hành.

Hoặc

  • Qui định đổi trả: 30 ngày với sản phẩm lỗi
  • Bảo hành 6 tháng
  • Tình trạng máy 99%

Đánh giá Miếng dán cường lực cho smartphone Ultimate Shock

 

Giá miếng dán sẽ được niêm yết như sau:

iPhone 4/4s: 380,000 VND

iPhone 5: 500,000 VND

ipad 4: 800,000 VND

ipad mini: 700,000 VND

 

 

Miếng dán cường lực chống va đập cho các điện thoại smartphone. 

Chi phí trung bình hiện nay để thay màn hình cho các điện thoại smartphone là vào khoảng 3-4 triệu đồng một mình hình chính hãng. Tuy nhiên giờ đây, các bạn không còn phải lo lắng về việc lỡ tay đánh rơi, làm vỡ màn hình của chiếc điện thoại yêu quý nữa. Viettablet hiện đang phân phối độc quyền miếng dán cường lực X One của Nhật chất lượng cao giúp bảo vệ màn hình khỏi tất cả các va đập vô ý như rơi , dẫm đạp lên smartphone.
Miếng dán Ultimate Shock Absortion do hãng X-One nhập thành phần từ Nhật Bản và gia công tại Trung Quốc. Trong quảng cáo sản phẩm trên trang web chính thức, miếng dán cho phép thiết bị chống được tác động từ các vật sắc nhọn hoặc thậm chí là chịu lực đập trực tiếp từ búa hoặc các vật có trọng lượng lớn.

 

Viettablet là nơi phân phối độc quyền sản phẩm này tại Sài Gòn song song với applestorevn.com.vn tại Hà Nội và sẽ kiểm tra ngay tại chỗ cho quý khách khi mua miếng dán này tại Viettablet để khách hàng cảm thấy an tâm.

Hiện miếng dán đang có dành cho các sản phẩm Sony, Samsung, iphone 4/4s/5 , ipad 4, ipad mini và danh sách sản phẩm hỗ trợ sẽ được mở rộng thêm nữa.

 

http://<iframe width="560" height="315" src="//www.youtube.com/embed/y3DQzR-3qbw" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Đọc thêm