Mở hộp và trên tay Xiaomi Mi Mix 3

Mở hộp và trên tay Xiaomi Mi Mix 3

Admin VTB Ngày đăng: 10/29/2018Lượt xem: 752

Flaship mới nhất của nhà Xiaomi chính là Xiaomi Mi Mix 3, kết hợp những công nghệ mới nhất hiện nay và đây là màn mở hộp sản phẩm này.

Xiaomi Mi Mix 3 có lẽ là sản phẩm đáng chú ý nhất của Xiaomi trong thời gian gần đây, họ đã chính thức cho ra một chiếc điện thoại với thiết kế mới mẻ hơn cả và không học hỏi bất cứ hãng nào.

Những điều mới mới của sản phẩm này bảo gồm, ngay từ mặt thiết kế họ đã loại bỏ đi tai thỏ nhàm chán xuất hiện liên tiếp trong hầu hết các sản phẩm năm nay của Xiaomi, thay vào đó là thiết kế trượt mới mẻ và đầy tính sáng tạo.

xiaomi mi mix 3

Ngoại hình Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản đặc biệt

Thiết kế tinh tế chính là một điểm cộng và ngoài ra phiên bản đặc biệt “Tử Cấm Thành” còn mang sắc thái dân tộc của đất nước này.

Về cấu hình thì năm nay Xiaomi Mi Mix 3 xách tay là sự tổng hợp của những gì “tốt hiện nay” của thế giới Adroid, bao gồm chip snapdragon 845, hỗ trợ 5G và dung lượng bộ nhớ 10GB và mức giá rơi vào khoảng 16,5 triệu đồng. Tất cả đó đã gây được sự tò mò cho người dùng công nghệ, Xiaomi hy vọng đây sẽ là một cú lội ngược dòng đưa Xiaomi lên một tầm thương hiệu mới.

Và sau đây sẽ là bài mở hộp của sản phẩm đầy mong đợi này.

Xem thêm tại: