Một số lỗi của Galaxy S7 Plus mà khách hàng hay gặp phải

Một số lỗi của Galaxy S7 Plus mà khách hàng hay gặp phải

Admin VTB Ngày đăng: 04/16/2018Lượt xem: 437
Galaxy S7 Plus đã ra mắt được một thời gian, đây là một siêu phẩm phải nói là hoàn thiện nhất của Samsung từ trước đến nay. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng Galaxy S7 Plus mà bạn gặp vấn đề nào đó thì hãy tìm cách khắc phục bên dưới nhé!
 
Mặc dù, đây là sản phẩm cao cấp và mới nhất của Samsung đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng rất có thể thiết bị này vẫn sẽ mắc những lỗi thông thường như các thế hệ trước, bằng chứng là những sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Samsung như S6, S6 Edge, Note 5, Galaxy S7 Plus … vẫn mắc những lỗi như: giật màn hình, hở sáng màn hình, nhảy phím…
 
Lỗi hở sáng màn hình
 
Đây là một lỗi khá thông dụng trên dòng Samsung. Nó xảy ra trong quá trình lắp ráp sản phẩm và khiến màn hình và khung máy không được ráp khít với nhau. Nhưng đối với một siêu phẩm như Galaxy S7 Plus điều này khiến người sử dụng khó chấp nhận. Quan trọng hơn, do Samsung đã quảng cáo mạnh về tính năng chống nước trên sản phẩm nên nhiều người đã không ngần ngại thả Galaxy S7 Plus xuống nước. 
 
Điều này có thể khiến chiếc Galaxy S7 Plus "ra đi" bất cứ lúc nào. Hơn nữa vấn đề bảo hành cũng khá vất vả khi không ít người sử dụng gặp khó khăn trong vấn đề chứng thực bảo hành.
 
Lỗi nhảy phím đột ngột
 
Đây là một lỗi mới được phát hiện trên một chiếc Galaxy S7 Plus của một khách hàng. Thiết bị gặp phải hiện tượng nhảy phím đa nhiệm đột ngột mà hoàn toàn không nhấn vào phím đó. Cũng phải nói thêm là lỗi này có lúc bị và lúc không bị nên rất khó phát hiện, chúng ta thường nghĩ là do ấn nhầm chứ không nghĩ rằng do lỗi của máy. 
 
Lỗi hở mặt kính
 
Có những hình ảnh cho thấy khe khá lớn giữa mặt kính và khung kim loại. Nhưng có lẽ đây không phải một lỗi nào cả. Hầu hết các dòng điện thoại đều có sản phẩm gặp tình trạng này, do nhà sản xuất phải tính toán đến sự giãn nở gây ảnh hưởng tới lớp kính của máy.
 
Lỗi giật màn hình
 
Điện thoại Galaxy S7 Plus của bạn đã bị lỗi phần cứng do bị rơi xuống đất, bị va đập hay bị dính nước đã làm lỏng tiếp xúc dây tín hiệu trên máy. Từ đó đã khiến màn hình bị hư hỏng và bị giật trong khi sử dụng máy.
 
Ngoài ra có thể, do bạn chạy nhiều ứng dụng trên máy đã khiến không gian lưu trữ của bộ nhớ RAM bị hạn chế và gây ra quá tải. Điện thoại đã trở nên chậm đi bởi nó phải dành nhiều thời gian hơn cho việc xử lý qua lại giữa các ứng dụng trên máy. Từ đó ảnh hưởng đến hiệu năng thiết bị và khiến máy hoạt động không còn trơn tru nữa.
 
Vậy để giúp Galaxy S7 Plus của mình có thể hoạt động tốt hơn, tránh mắc lỗi thì yếu tố quan trọng nhất đó là thói quen sử dụng của người dùng. Hãy thật cẩn thận trong lúc sử dụng, tránh để máy va chạm, rơi rớt, nên vệ sinh máy thường xuyên tránh bụi bẩn bám vào hoặc sạc pin đúng cách…những điều này sẽ góp phần làm thiết bị của bạn ít gặp lỗi hơn và sử dụng ổn định hơn.
 
Trường hợp khi Galaxy S7 Plus mắc phải những lỗi trên hoặc bất cứ lỗi nào mà bạn không thể khắc phục hay chỉ khắc phục tạm thời, bạn có thể liên hệ:
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI TPHCM
69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh
Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng
Hotline: 0906.539.459
Truy cập tại website: htts://www.viettablet.com
Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!