Mua điện thoại chống nước chỉ với 6 triệu thôi ư?

Mua điện thoại chống nước chỉ với 6 triệu thôi ư?

Admin VTB Ngày đăng: 11/30/2018Lượt xem: 382

Nếu bạn cho rằng những chiếc smartphone có khả năng chống nước bây giờ đều có giá rất cao, thì bạn nhầm rồi, Viettablet sẽ mách nhỏ cho bạn điều này.

iPhone 7 phiên bản quốc tế tại cửa hàng Viettablet sẽ là một hời cho những khách hàng nào mua trong thời điểm này với giá giảm sâu chỉ với 5,700,000đ, bạn đã có thể có được một chiếc máy cao cấp của nhà Apple.

Xét về phương diện thiết kế thì, thiết kế của iPhone 7 quốc tế mang đậm tính truyền thống, dành cho những fan chân chính của hãng này.

Đánh giá iPhone 7 quốc tế

Cấu hình của iPhone 7 quốc tế mặc dù đã ra đời khoảng 2 năm trước những đến thời điểm hiện tại vẫn là quá “ngon”.

Với hệ điều hành iOS 10 và con chíp xử lý A10 Bionic cùng màn hình IPS LCD 4,7 inches, Ram 2G và bộ nhớ trong 32GB.

iPhone 7 95% Like new có một lượng pin là 1960mAh.

Thiết kế tính tế của iPhone 7 quốc tế

Hiện nay những chiếc smartphone chống nước trên thị trường có thể kể đến các sản phẩm cao cấp dòng S nhà Samsung như Galaxy S8 , S9, S9+Note 8, Note 9, các sản phẩm của apple như iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8 , 8 Plus tuy nhiên các dòng máy đều có giá khác cao do những công nghệ đắt đỏ.

Tuy nhiên với chiếc iPhone 7 đang có một mức giá tầm trung thì bạn có thể hoàn toàn sở hữu được công nghệ chống nước IP 67.

Bạn có thể tham khảo thêm về link giá cho sản phẩm này và đồng thời đến với cửa hàng để có thể được test máy và tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Xem thêm tại: