Chỉ cần có thẻ ngân hàng – Mua điện thoại mới liền tay với lãi suất 0 đồng

Chỉ cần có thẻ ngân hàng – Mua điện thoại mới liền tay với lãi suất 0 đồng

Admin VTB Ngày đăng: 03/24/2018Lượt xem: 330

Nếu bạn thường có quan niệm chỉ mua được điện thoại mới khi có tiền dư, có sẵn tiền thì bây giờ Viettablet mang đến bạn cơ hội sở hữu các dòng điện thoại mới nhất, hot nhất trên thị trường bằng cách trả góp với 0% lãi suất. Tại sao bạn lại do dự và chần chừ khi nhiều người đã mua điện thoại tại Viettablet chỉ bằng 1 thẻ ngân hàng, thuộc bất kì ngân hàng nào ở Việt Nam?

Mua điện thoại – Không còn lo về lãi suất mỗi tháng

Nếu ở các hệ thống cửa hàng, cơ sở điện thoại khác bạn phải chịu lãi suất từ 10-15%, hoặc có thể cao hơn khi mua trả góp điện thoại, thì đến với Viettablet, mua điện thoại xịn cũng dễ như việc bạn đầu tư quần áo, túi xách mà thôi.

Khi mua điện thoại trả góp 0% lãi suất có rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Không cần phải trả đủ 1 lần, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc điện thoại mình thích và đã muốn mua từ trước tới giờ. Với chính sách trả góp, Viettablet giúp bạn chủ động hơn với sở thích của mình và không bị ràng buộc bởi vấn đề tài chính.

Thứ hai, đơn giản hóa trong việc làm giấy tờ, thủ tục trả góp: Viettablet chỉ cần bạn có sở hữu 1 hoặc bất kỳ một thẻ ngân hàng thuộc Việt Nam thì đều có thể được hưởng chính sách trả góp 0đ khi mua điện thoại. Chính vì vậy, các thủ tục cũng được thực hiện dễ dàng và thuận lợi hơn cho bạn.

Thứ ba, không phải trả góp hàng tháng với lãi suất cao: Thông thường, mọi khách hàng đều phải cân nhắc đến số tiền cần phải chi trả hàng tháng nếu mua điện thoại trả góp, nếu không trả đúng số tiền đã qui định thì  lãi suất sẽ tăng lên hoặc thậm chí bị phạt. Nhưng với chính sách ưu ái khách hàng của Viettablet thì giờ đây bạn có thể bớt lo lắng hơn về lãi, vì giá điện thoại bán ra bằng với số tiền thực tế được bày bán ở cửa hàng. Bạn chỉ cần góp đủ giá được niêm yết thì có thể toàn tâm, toàn ý tận hưởng những điều tuyệt vời từ “dế yêu” mà mình đã ao ước nhiều năm.

Đặc biệt, điện thoại  mua trả góp tại Viettablet cam kết 100% là hàng chính hãng: Không cần phải quá lo lắng về việc giả mạo, điện thoại nhái, chỉ cần đăng ký trả góp với chúng tôi, bạn hoàn tòan yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của điện thoại mình đang dùng.

Lưu ý khi mua điện thoại trả góp 0% lãi suất

Dù chính sách trả góp cho quý khách hàng như thế nào chăng nữa, thì khi mua điện thoại tại Viettablet cũng nên nhớ những lưu ý sau để sở hữu cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất. Cụ thể như:

  • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn các kỳ trả góp.
  • Không tất toán hợp đồng vay sớm.
  • Đừng quên mang thẻ ngân hàng khi mua điện thoại trả góp.

Viettablet – Sự lựa chọn hoàn hảo

Với dịch vụ trả góp với 0% lãi suất, quý khách có thể áp dụng với tất cả sản phẩm điện thoại có bán tại Viettablet – kể cả máy cũ 99% . Qui trình thanh toán nhanh gọn, không cần duyệt hồ sơ, chỉ cần bạn có thẻ tín dụng của 1 trong tất cả các ngân hàng của Việt Nam thì đã có thể mua điện thoại tại đây.

Mọi thắc mắc về chính sách trả góp 0% lãi suất, dịch vụ cũng như giá cả, quý khách hàng có thể liên hệ qua các địa chỉ của Viettablet gần nhất để được hỗ trợ hiệu quả hơn.