Mua điện thoại Samsung Galaxy S7 Plus cũ cần biết các lỗi thường gặp này
Danh mục sản phẩm

Mua điện thoại Samsung Galaxy S7 Plus cũ cần biết các lỗi thường gặp này

Admin VTB Ngày đăng: 03/14/2018Lượt xem: 639
Samsung Galaxy S7 Plus là sản phẩm cao cấp của ông chủ xứ sở Kim Chi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều phản ánh về lỗi xảy ra trên siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Plus - khi khách hàng mua lại máy cũ đã qua sử dụng. Bài viết dưới đây liệt kê các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S7 Plus cũ và cách khắc phục triệt để chúng.
 
 
 
Samsung Galaxy S7 Plus có mức pin sụt quá nhanh
 
Vấn đề đầu tiên mà điện thoại Samsung Galaxy S7 Plus cũ gặp phải đó chính là tuổi thọ của pin. Như chúng ta đã biết, Samsung đã trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 và tính năng tiết kiệm pin tuy nhiên theo như phản ứng của người dùng cho thấy, Samsung Galaxy S7 cũ rất nhanh bị ngốn pin.
 
Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn đến Samsung Galaxy S7 Plus ngốn pin có thể là do người dùng chưa biết cách tối ưu hoạt động trên máy. Chính vì thế, khi sử dụng, bạn nên tắt hết các ứng dụng không cần thiết hoặc các ứng dụng có thể chạy ngầm bằng cách vào mục Cài Đặt chọn Sử dụng dữ liệu, Dữ liệu nền để ngăn chặn các ứng dụng chạy nền không cần thiết.
 
Ngoài ra, để gia tăng tuổi thọ của pin trên Samsung Galaxy S7 Plus cũ, bạn có thể giảm độ sáng màn hình và tắt đi chế độ Always On.
 
 
Wifi không hoạt động ổn định
 
Wifi nhiều lúc kết nối chậm hoặc có khi còn ngưng kết nối, đặc biệt kết nối Bluetooth cũng hoạt động không ổn định. Ngoài ra, Galaxy s7 plus còn gặp một số vấn đề với các kết nối không dây khác.
 
Chính vì thế, lời khuyên cho những người dùng Galaxy s7 plus cũ thì nên tắt kết nối Bluetooth để Wifi hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt, nên hạn chế dùng Wifi với các mạng có tần số  để tránh việc kết nối không dây ổn định hơn.
 
 
 
Thân máy bị nóng
 
Khi sạc pin quá lâu hoặc sử dụng điện thoại Galaxy S7 quá lâu cũng có thể khiến cho chiếc điện thoại cao cấp này bị nóng.
 
Để khắc phục lỗi thân máy bị nóng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn:
 
- Nếu Galaxy S7 cũ bị nóng trong khi đang sạc bạn có thể vào Settings chọn  Battery rồi chuyển từ mục Fast Cable Charging sang Off.  Sau đó reboot thiết bị bằng cách giữ nút Power và Volume trong vòng 10s, như vậy bạn đã cải thiện tạm thời tình trạng nóng máy lúc sạc này.
 
- Trường hợp dùng lâu, chơi game thời gian dài dẫn đến máy bị nóng, bạn có thể: truy cập vào ettings -> Battery -> Battery Usage -> More -> Optimize Battery Usage và chọn tiếp All Apps. Tiếp đến chạm vào mỗi ứng dụng để kiểm tra xem chúng có chạy nền không, nếu chạy có thể tắt để máy không bị nóng.
 
 
 
Máy bị lỗi camera
 
Nhiều người dùng Samsung Galaxy S7 Plus cũ cho biết họ đang chụp ảnh hay mở máy ảnh lên thì hiện thông báo camera failed, điều này khiến họ rất không hài lòng. Nguyên nhân của tình trạng điện Samsung Galaxy S7 Plus cũ báo lỗi camera là do tính năng Smart Stay được thêm vào trên máy.
 
Cách khắc phục điện thoại lỗi camera rất đơn giản:  bạn chỉ cần tắt tính năng Smart Stay bằng cách vào Settings> Display> Smart Stay và tắt nó đi sau đó khởi động lại máy.
 
Trường hợp bạn không thể khắc phục được những lỗi từ Samsung Galaxy S7 Plus cũ,  bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của Viettablet để được tư vấn và sửa chữa kịp thời. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sức sống mới cho chiếc điện thoại của bạn.
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI TPHCM
69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh
 
Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng
Hotline: 0906.539.459
 
Truy cập tại website: htts://www.viettablet.com
 
Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!