Mua LG V30 Plus giá tốt tại cửa hàng Viettablet

Mua LG V30 Plus giá tốt tại cửa hàng Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 11/12/2018Lượt xem: 598

Bạn đang đắn đo một chiếc điện thoại của LG trong tầm giá 7 triệu đồng? Và bạn đang cân nhắc có nên mua LG V30 Plus hay không? Đây là lý do cho bạn.

1. Thiết kế

LG V30 Plus sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khó tính, từ trước đến nay LG không đánh quá mạnh vào mảng PR cho dòng điện thoại của mình nhưng thiết kế và chất lượng thì khó ai có thể qua được.

Thiết kế của LG V30 Plus rất nịnh mắt đây là một bản cải tiến của LG V30, với sản phẩm này bạn sẽ có một chiếc máy điện thoại với thiết kế bo tròn bốn cạnh song vẫn tạo nên những đường nét cá tính, cụm camera được đặt ngang phía sau và cảm biến vân tay đặt rất vừa tầm, chiếc máy này nhỏ gọn, đây sẽ là một điểm cộng dành cho những khách hagf khó tính nhất.

thiết kế đẹp mắt của lg v30 plus

Thiết kế nịnh mắt của Lg V30 Plus

2. Cấu hình mạnh mẽ

LG V30 Plus like new 99% sẽ cung cấp cho bạn một chiếc máy với cấu hình của 1 flaship chính hiệu, chiếc máy này được LG đầu tư triệt để với hệ điều hành Adroid V7.1 nougat, con chip snapragon 835 nhanh, mạnh mẽ, xử lý công năng tốt, đồ hoạ xử lý Adreno 540.

Chiếc máy này hoàn toàn thích hợp cho bạn mang đi bất cứ đâu bới nó nhỏ gọn và camera cực kỳ chất.

Với cụm camera sau có độ phân giải lần lượt là 16MP+13MP, camera trước có độ phân giải 5MP chiếc máy này sẽ xử lý tốt các thuật toán mang lại bức ảnh đẹp.

LG V30 Plus chính hãng sử dựng cổng sạc USB Type C và đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và lượng pin là 3300mAh.

lý do bạn nên mua lg v30 plus

Dao diện của LG V30 Plus

3. Mức giá quá tốt

Nếu bạn đang đắn đo quá nhiều có nên mua sản phẩm này hay không thì mức giá sau đây sẽ bổ sung thêm động lực cho bạn. Hiện tại cửa hàng Viettablet đang có mức giá 6,990,000đ. Một thiết bị quá tốt trong tầm giá 7 triệu đồng.

4. Chính sách bảo hành hợp lý

Tại cửa hàng Viettablet khi mua hàng bạn sẽ có được chính sách test trực tiếp tại cửa hàng và 30 ngày sử dụngthử nếu có những sai sót xảy ra sẽ có chính sách 1 đổi 1 và bảo hành trong vòng 12 tháng.

Nếu bạn đang suy nghĩ thì hãy cân nhắc Lg V30 Plus nhé!

Xem thêm tại: