Nên mua Xiaomi Redmi Note 7 phiên bản RAM 3GB hay 4GB

Nên mua Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB hay 4GB bây giờ?

Viettablet Ngày đăng: 01/29/2019Lượt xem: 4250

Nên mua Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB hay 4GB là câu hỏi mà Viettablet nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây?

xiaomi-redmi-note-7-3gb-viettablet

Ngoại trừ RAM + ROM thì những thông số còn lại của Xiaomi Redmi Note 7 đều giống nhau

Hiện tại thì mỗi chiếc smartphone mới ra mắt đều có các phiên bản RAM + ROM khác nhau. Nhà sản xuất Xiaomi cũng không ngoại lệ khi ra mắt Redmi Note 7 với 3 phiên bản khác nhau là 3/4/6 GB RAM.

hieu-nang-xiaomi-redmi-note-7-tai-viettablet

Vậy Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB liệu có đủ dùng hay không? hay thêm tiền để mua RAM 4GB để sử dụng về lâu về dài sau này?. Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải quyết qua bài viết dưới đây.

Ở thời điểm hiện tại thì Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB, kết hợp với vi xử lý Qualcomm SDM660 Snapdragon 660 8 nhân, đồ họa Adreno 512 dư sức đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại của người dùng như lướt web, xem phim, chơi game. 

he-dieu-hanh-redmi-note-7-tai-viettablet

Nhưng nếu chi tiết hơn thì khi máy với giao diện MIUI 10 với các tính năng tùy chỉnh trong hệ thống sẽ rất ngốn RAM, chưa kể hệ điều hành Android 9.0 (Pie) cũng sẽ ngốn RAM kha khá. Chỉ những thiết bị chạy giao diện thuần Google mới tối ưu RAM tốt và ổn định hơn.

Như vậy, ví dụ nếu bạn chọn mua Redmi Note 7 RAM 3GB thì sẽ tốn hết 1GB RAM là hệ điều hành, chỉ còn 2 GB RAM để chạy đa nhiệm mà thôi. Nhưng công bằng mà nói thì khi sử dụng chúng ta thường ít mở nhiều ứng dụng hay 2 game một lúc cả nên Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB vẫn có thể đáp ứng tốt về mặt hiệu năng và cả đa nhiệm nên rất đủ cho thời điểm hiện tại và giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ.

hinh-anh-man-hinh-xiaomi-redmi-note-7-tai-viettablet

Nếu trải nghiệm mở các ứng dụng giữa Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB và 4GB thì tốc độ sẽ không chênh lệch là bao nhiêu và khó mà cảm nhận được, trừ các game nặng thì bản RAM 4GB sẽ mở nhanh và đa nhiệm tốt hơn.

nen-mua-xiaomi-redmi-note-7-ram-3gb-hay-4gb

Redmi Note 7 sở hữu thiết kế cao cấp và sang trọng

Nhưng nếu bạn là người không quan trọng về tài chính thì Viettablet khuyên nên chọn mua luôn bản Xiaomi Redmi Note 7 RAM 4GB để sử dụng về lâu dài thì sẽ cho trải nghiệm ổn định mượt mà hơn, chưa kể bộ nhớ trong lưu trữ cũng lớn hơn tới 64GB so với 32GB trên bản RAM 3GB. Và nếu tính xa hơn nữa khi bạn có bán máy này đi để nâng cấp máy khác thì Redmi Note 7 RAM 4GB vẫn được giá hơn bản 3GB.

Trên tay Redmi Note 7 quá ngon quá rẻ!

Ở thời điểm hiện tại thì tại Viettablet đang có sẵn hai phiên bản Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB + ROM 32GB và RAM 4GB + ROM 64GB với mức giá cực kỳ tốt cùng chế độ bảo hành uy tín, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, phiên bản RAM 6GB sẽ sớm được cửa hàng mang về. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể đến ngay Viettablet để trải nghiệm và mua sắm nhé.

>> Xem thêm tại:

Viettablet.com

Bình luận về Nên mua Xiaomi Redmi Note 7 RAM 3GB hay 4GB bây giờ?