Nên mua XS Max Lock hay XS Max cũ, tiết kiệm lên đến 8 triệu đồng?

Nên mua XS Max Lock hay XS Max cũ, tiết kiệm lên đến 8 triệu đồng?

Admin VTB Ngày đăng: 12/24/2018Lượt xem: 796

iPhone XS Max cũ cùng với XS Max Lock là bộ đôi smartphone đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Cả iPhone XS Max Lock và XS Max cũ đều có chung một lợi thế là có giá bán rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng được bán tại các cửa hàng Appstore. Số tiền này có thể dao động trong tầm giá từ 5 đến 8 triệu đồng tuỳ vào ngân sách của khách hàng.

Việc người dùng tỏ ra băn khoăn về việc chọn mua một trong 2 chiếc điện thoại này không phải là không có cơ sở vì bên cạnh khoản chênh lệch về giá thì chất lượng cũng là một trong những yếu tố cần phải được nhấn mạnh.

Hàng cũ đã rẻ, hàng Lock còn rẻ hơn nhiều

Thực tế, đối với thu nhập trung bình của người Việt Nam, iPhone XS Max chỉ dành cho những gia đình có điều kiện đôi chút hoặc rủng rỉnh về tiền bạc. Với khoảng tiền lên đến gần 30 triệu trở lên, người mua cho dù có là Fan của Apple cũng phải khóc thét.

iPhone XS Max cũ và XS Max Lock rẻ hơn nhiều so với máy mới

iPhone XS Max cũ và XS Max Lock rẻ hơn nhiều so với máy mới

Chính vì vậy, việc tìm đến những chiếc smartphone cũ hay lock trở thành lựa chọn thích hợp nhất khi nó không chỉ giúp khách hàng giảm tải được gánh nặng chi tiêu mà còn thoả mãn cơn khát XS Max của người hâm mộ.

Hiện tại, iPhone XS Max cũ rẻ hơn hàng mới đến 6000.000đ, trong khi đó, nếu lựa chọn iPhone XS Max Lock, mức chênh lệch này có thể lên đến hơn 8000.000đ.

Hiệu quả sử dụng giữa hai sản phẩm không có quá nhiều khác biệt

Khách hàng thường hay cảm thấy lo ngại khi nhắc đến cụm từ sim ghép trên iPhone Lock. Tuy nhiên, chất lượng sim ghép trên những chiếc iPhone Lock hiện tại đã trở nên ổn định và tốt hơn gấp nhiều lần so với trước đây.

Chất lượng iPhone XS Max lock đã được cải thiện vì tính ổn định của sim ghép

Chất lượng iPhone XS Max lock đã được cải thiện vì tính ổn định của sim ghép

Việc chọn mua một chiếc iPhone XS Lock sẽ không làm bạn thất vọng vì ngoài các chức năng tương tự như máy mới, khách hàng hoàn toàn có thể nghe gọi kết nối như một chiếc smartphone quốc tế thông qua sim ghép.

Còn nếu như iPhone Lock chưa thật sự thuyết phục bạn tin dùng thì với khoảng chênh lệch giá từ 2 triệu đồng, iPhone XS Max cũ sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn.

Mua trả góp XS Max cũ và Lock tại cửa hàng Viettablet

Nhằm giải quyết gánh nặng chi tiêu của khách hàng, Viettablet luôn hỗ trợ trả góp cho tất cả các sản phẩm được bán tại cửa hàng.

Mặc dù có mức giá đã phải chăng hơn nhiều so với hàng mới, tuy nhiên, khoảng tiền hai mươi mấy triệu cũng không phải là nhỏ. Chính vì vậy, tham gia trả góp iPhone XS Max cũ cũng như XS Max Lock là phù hợp với điều kiện của đại đa số người dùng tại Việt Nam.

Khách hàng có thể trả góp XS Max cũ và lock tại Viettablet

Khách hàng có thể trả góp XS Max cũ và lock tại Viettablet

Có hai hình thức trả góp phổ biến cho khách hàng lựa chọn:

  • Qua thẻ tín dụng, visa và Master Card, khách hàng trả góp sản phẩm trong vòng 6 đến 12 tháng với phí chuyển đổi 4.9 đến 7.9
  • Qua công ty tài chính PPF, khách hàng trả trước 30% – 70% giá trị sản phẩm và góp trong vòng 6 đến 12 tháng, lãi suất 1.99.

Xem thêm tại: