Ngạc nhiên chưa, iPhone XR mới là chiếc máy có pin trâu nhất!

Ngạc nhiên chưa, iPhone XR mới là chiếc máy có pin trâu nhất!

Admin VTB Ngày đăng: 10/29/2018Lượt xem: 615

Nếu ai đang hoài nghi và đắn đo về pin của chiếc iPhone mới của nhà Apple thì đây sẽ là bài đánh giá trả lời cho bạn!

iPhone XR được giới công nghệ nhắc đến như là một chiếc iPhone “giá rẻ” của năm 2018, rẻ nhưng không rẻ một chút nào, nhà Apple chính thức cho sản phẩm này lên kệ với giá 749 USD.

iphone xr

Chiếc smartphone này hoàn toàn có võ và thách đấu hết những chiếc iPhone còn lại về lượng pin, như chúng ta đã quá quen thuộc nhà Apple không bao giờ tích trữ lượng pin quá lớn cho chiếc điện thoại của mình, nhưng iPhone XR lại là chiếc máy có lượng pin trâu nhất chứ không phải hai chiếc máy đắt đỏ XS và XS Max.

Apple chính thức đưa ra thông tin rằng chiếc iPhone XR sẽ có lượng pin kéo dài hơn hai người anh đắt đỏ của mình tới 1,5 tiếng và để xác nhận thêm điều này iFixit - website chuyên mổ xẻ các thiết bị điện tử - đã "banh xác" một chiếc iPhone XR và phát hiện ra một viên pin 11,12Wh. Nếu các bạn chưa biết, thì pin iPhone 8 là 6,96Wh, iPhone 8 Plus là 10,28Wh, và iPhone XS là 10,13Wh.

Tất nhiên, chiếc iPhone XR không thể đánh bại được iPhone XS Max. Con quái vật "khủng bố" nhất của Apple có viên pin lên đến 12,08Wh.

Một phát hiện vui nho nhỏ sau khi mổ xe rằng chiếc iPhone XR vì được dùng màn hình LCD nên "vì cần đèn nền nên các cụm màn hình LCD sẽ luôn đòi hỏi thân máy lớn hơn một chút so với các cụm màn hình AMOLED kích thước tương đương".

Chứ không phải Apple cẩu thả làm cổng sạc bị lệch đâu nhé!

Xem thêm tại: