Ngắm ảnh mới nhất của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Ngắm ảnh mới nhất của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Admin VTB Ngày đăng: 02/15/2017Lượt xem: 925
Cùng ngắm loạt ảnh dựng tuyệt đẹp mới nhất của bộ đôi và sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Mới đây, trang DesignWoOS từ Hàn Quốc đã cho ra bộ ảnh thiết kế của Galaxy S8 và S8+.  
Di động Galaxy S8 là sản phẩm chiến lược của Samsung để đối đầu iPhone 8 từ Apple. Model này được cho sẽ loại bỏ phím Home vật lý, tích hợp phím Home ảo ngay dưới màn hình.  
Sự thay đổi này khiến màn hình máy trở nên rộng hơn, lên đến 5,7 inch dù kích thước máy tương đương Galaxy S7. Ngoài ra, Samsung còn dự định tích hợp vào Galaxy S8 trợ lý ảo Bixby và “phím nóng” để kích hoạt.  
Phím Home biến mất sẽ kéo theo vị trí của cảm biến vân tay bị thay đổi. Những tin đồn và hình ảnh gần đây cho thấy nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ đặt ở mặt sau máy, gần vị trí camera.  
Bên cạnh Galaxy S8, đợt ra quân lần này của Samsung có thể xuất hiện S8+. Hãng đã “vô tình” xác nhận sự có mặt của model này khi đưa mã máy lên website hỗ trợ sản phẩm.  
Galaxy S8 Plus là phiên bản cao cấp của S8, model này có màn hình lớn 6,2 inch và có thể xuất hiện thêm phiên bản 2 SIM, theo The Android Soul.  
Tuy đón đầu xu hướng màn hình viền cong và mỏng, Galaxy S8 vẫn sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm cùng cổng sạc USB-C và dải ăng-ten nhựa.  
Các ý tưởng thiết kế Galaxy S8 và S8+ còn đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau.
Galaxy S8 và S8+ được cho có mức giá khoảng 900 USD.  
 
Theo Zing