Ngắm ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy S8
Danh mục sản phẩm

Ngắm ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy S8

Dương Ngày đăng: 03/02/2017Lượt xem: 775

Mới đây chuyên gia rò rỉ các tin tức công nghệ Evan Blass vừa đăng tải một bức ảnh render của

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 29/3 sắp tới. Và chỉ vài giờ sau đó, trang BGR đã nhận được loạt ảnh độc quyền chụp Galaxy S8 "bằng xương bằng thịt" và tất nhiên những bức ảnh này đã giúp xác nhận thông tin của Evan Blass trước đó.

[​IMG]

Theo BGR, model trong ảnh chụp thực tế mà họ nhận được chính là phiên bản nhỏ hơn của bộ đôi hai model Galaxy S8 sắp ra mắt gồm với màn hình Super AMOLED 6.2-inch QHD+ và Galaxy S8 với màn hình 5.8-inch. Ngoài khác biệt về kích thước thì thiết kế tổng thể của cả hai model này là hoàn toàn giống nhau.

Như quan sát, phiên bản Galaxy S8 trong bộ ảnh của BGR chính là bản dành riêng cho nhà mạng AT&T vì mặc dù giao diện đang được mặc định là Tiếng Trung nhưng không khó để nhận thấy icon DIRECTV cùng hàng loạt các dịch vụ đặc trưng khác của AT&T. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ được Samsung trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 835 trong khi phiên bản cho các thị trường khác trên thế giới sẽ sử dụng chipset Exynos của chính Samsung. Trên Galaxy S8, Samsung sử dụng cổng kết nối USB-C thay cho cổng microUSB nhưng thật may là họ vẫn "bảo tồn" jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống.

Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy S8 và Galaxy S8+ trong một sự kiện báo chí được tổ chức ở New York City vào ngày 29/3 và sau đó gần 1 tháng, tới ngày 21/4, hãng sẽ chính thức mang các model này lên kệ bán lẻ trên phạm vi toàn cầu.

Theo Techrum

Zalo Button