Ngắm ảnh thực tế LG G6 vừa ra mắt
Danh mục sản phẩm

Ngắm ảnh thực tế LG G6 vừa ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 02/27/2017Lượt xem: 1405

Sau tất cả LG G6 cũng chính thức ra mắt, dưới đây là ảnh thực tế của siêu phẩm này.

Không còn thiết kế dạng tháo lắp phức tạp hay mặt lưng bằng vật liệu tự liền, LG vừa chính thức giới thiệu smartphone G6 với những thông số không quá nổi bật trên giấy tờ nhưng được báo giới quốc tế đánh giá rất cao về mặt trải nghiệm, ít nhất là trải nghiệm ban đầu.
Nguyên lý cơ bản của LG là tạo ra một chiếc di động màn hình lớn có thể sử dụng bằng một tay. Trong suốt khuôn khổ sự kiện giới thiệu sản phẩm, điều này được đại diện LG nhấn mạnh nhiều lần, thay vì giới thiệu những thông số kỹ thuật khô khan.
Theo The Verge, điểm ấn tượng nhất của sản phẩm này chính là thiết kế với bộ khung kim loại, vỏ bằng chất liệu kính. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, thứ mà người dùng thấy chỉ toàn là màn hình. Thiết bị này có tỉ lệ hiển thị mặt trước lên đến 80%, kích thước tương đương với một smartphone 5,2 inch trong khi nó có màn hình 5,7 inch.
Smartphone này có độ mỏng 7,9mm, sử dụng chuẩn chống nước IP68, cho khả năng ngâm nước 30 phút ở độ sâu 1,5m. Như vậy sau nhiều thế hệ smartphone dòng G, đây là model đầu tiên của hãng có khả năng chống nước (không tính một số smartphone dành cho thị trường Nhật Bản, vốn yêu cầu chống nước như một tính năng bắt buộc).
Thiết bị dùng màn hình 5,7 inch độ phân giải 2880 x 1440, tỷ lệ 18:9. Nói cách khác, chiều dài màn hình của nó đúng vừa gấp đôi so với chiều rộng.
LG giữ nguyên thiết kế 2 camera trên G6. Tuy nhiên, lần này cả 2 camera đều có độ phân giải 13 megapixel. Camera chính có khẩu độ f/1.8 trong khi camera góc rộng dùng khẩu độ f/2.4. 
Giao diện của máy được tùy chỉnh khá nhiều. Chẳng hạn, hãng cung cấp một chế độ landscape mode trên các ứng dụng như Mail hay Calendar, cho phép người dùng thấy được cả sidebar để tùy chỉnh dễ dàng hơn.
LG G6 đọ dáng với tiền nhiệm LG G5. Có thể thấy kích thước của máy nhỏ hơn khá nhiều. Model này trông cũng sexy hơn hẳn với thiết kế toàn màn hình.
G6 không lớn hơn nhiều so với một chiếc iPhone 6S.


LG trang bị cho G6 con chip Snapdragon 821 chứ không phải dòng 835 mới nhất. Theo một số nguồn tin, điều này là do chip 835 đã bị Samsung đặt hết cho model S8 và S8 Plus sắp ra mắt. Smartphone này dùng pin 3.300 mAh, sạc đầy trong vòng 96 phút nhờ công nghệ sạc nhanh.

Trên G6, có một chế độ chụp hình mang tên Square Mode, cho phép chụp ảnh vuông. Khi chụp đến tấm thứ 2, máy sẽ cho hiển thị tấm đầu ngay bên dưới để người dùng so sánh.
Hãng chưa công bố thông tin về giá và ngày lên kệ của smartphone này.

Theo Zing