khach hang

Người dùng đã có thể tải phiên bản iOS 13 Beta Public dành riêng cho iPhone và iPad

Đăng 23 ngày trước 154 lượt xem 0 bình luận

Apple đã có hành động tung ra iOS 13 public beta sớm hơn một tuần so với thông báo của hãng trước đó. Để cập nhật, người dùng nên sao lưu dữ liệu trên thiết bị iOS của mình.

Cùng xem video để cài đặt dễ dàng hơn nhé!

Để có thể tải xuống iOS 13 bản public beta, chúng ta sẽ có những bước sau đây.

Bước 1: người dùng phải đăng ký thiết bị của mình theo chương trình beta của Apple tại đây, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Việc này đơn giản hơn so với tải bản beta cho lập trình viên cách đây ít tuần.

Bước 2: người dùng chọn vào tab iOS và nhấn vào "enroll your iOS device". Từ thiết bị iOS của mình, bạn truy cập vào trang beta.apple.com/profile để tải xuống profile mới.

Bước 3: Bạn khởi động lại máy và chuyển đến mục Cài đặt để kiểm tra bản cập nhật. Cuối cùng là tải xuống và trải nghiệm bản beta mới này.

cài đặt ios 13

So với Developer Preview, bản beta lần này ổn định và cải thiện hiệu suất tốt hơn. Người dùng có thể tải xuống phiên bản beta này từ iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE trở lên. Nếu như bản dành cho nhà phát triển yêu cầu đăng ký với giá 99 USD/năm thì bản beta public này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

cài đặt ios 13 beta 2

Cài đặt iOS 13 beta Public miễn phí

Những bước cài đặt này khá dễ và chỉ cần làm theo trình tự, chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại:

 

Bài viết liên quan