Những chiếc điện thoại LG có cấu hình mạnh nhất thời điểm hiện tại

Những chiếc điện thoại LG có cấu hình mạnh nhất thời điểm hiện tại

Admin VTB Ngày đăng: 07/25/2018Lượt xem: 1709

Không nổi bật và gây tiếng vang giống như hai ông lớn iPhone và Samsung, LG vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình với nhiều sản phẩm có chất lượng.

Tuy không có quá nhiều smartphone được ra mắt trong một năm nhưng mỗi chiếc điện thoại đều có cấu hình tốt cũng như kiểu dáng hiện đại phù hợp với xu thế, trong đó phải kể đến các mẫu điện thoại: LG V20, LG G6, LG V30 Plus, LG G7 ThinQ.

LG G7 thinQ cấu hình mạnh

LG V20

LG V20 là người kế nhiệm của V10 với những cải tiến về cấu hình và độ hoàn thiện về thiết kế.

Cũng như các sản phẩm thuộc dòng V series trước đây, LG V20 cũng sở hữu màn hình kép cho phép hiển thị phím tắt, chữ ký cá nhân hay thông báo. Camera kép với độ phân giải cao cùng góc chụp rộng nên mang đến những hình ảnh đa dạng về màu sắc và rất ấn tượng.

LG V20 cấu hình mạnh

LG V20

V20 còn có sức mạnh đến từ bộ vi xử lý Snapdragon 820 nên khả năng đa nhiệm của máy thật sự tuyệt vời trong tầm giá chưa đến 4 triệu.

LG G6

LG G6 tạo nên điểm nhấn với ngoại hình tinh tế với màn hình chiếm tỉ lệ 80% diện tích mặt trước, viền màn hình đã được tối giản một cách đáng kể.

Đây là chiếc smartphone đầu tiên có khả năng chống nước của LG với con số ngập sâu 1,5m trong vòng 30 phút theo tiêu chuẩn IP68.

LG G6 cấu hình mạnh

LG G6

Camera của máy có thể chụp được những bức ảnh chi tiết, toàn diện hơn với camera ống kính góc rộng có khả năng chuyển đổi linh hoạt.

LG V30 Plus

V30 Plus là một sản phẩm thành công của LG với những cải tiến vượt trội. Máy sử dụng màn hình OLED với độ phân giải 1440x2880, hỗ trợ HDR10 có gam màu vô cùng rộng lớn. 

Camera của máy tiếp tục đạt kỷ lục với khẩu độ lớn nhất trong thế giới di động f/1.6. Với ống kính thủy tinh Crystal Clear trang bị trên cả hai camera kể trên, V30 có khả năng chụp được những bức ảnh rõ nét hơn trong môi trường thiếu sáng.

LG V30 Plus cấu hình mạnh

LG V30 Plus

Với chip SnapDragon 835, RAM 4G và pin 3300mAh, V30 đã sở hữu cấu hình gần như khủng nhất hiện nay đối với một smartphone.

LG G7 ThinQ

G7 ThinQ là chiếc điện thoại thông minh thế hệ thứ 7 của G-series với đặc điểm nổi trội khi sở hữu màn hình tai thỏ phong cách. Đặc biệt hơn, nếu người dùng không thích tai thỏ có thể ẩn đi bất cứ lúc nào.

LG G7 ThinQ kết hợp với phần cứng hàng đầu và phần mềm cải tiến về camera cho phép người sử dụng chụp ảnh tốt hơn. Bản thân máy ảnh với thiết lập các ống kính cũng thực sự tốt với ống kính góc rộng độ phân giải cao.

LG G7 thinQ

LG G7 ThinQ 

Ngoài ra, máy cũng có khả năng chụp chân dung ở camera trước và sau. Ngoài ra, LG G7 ThinQ sử dụng chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 mang tới hiệu suất ngang ngửa với các đối thủ khác trên thị trường.

Xem thêm tại: