Những điểm đáng đồng tiền bát gạo trên iPhone SE 32GB QT giá 2,99 triệu

Những điểm đáng đồng tiền bát gạo trên iPhone SE 32GB QT giá 2,99 triệu

Viettablet Ngày đăng: 05/07/2019Lượt xem: 207

iPhone SE là mẫu smartphone ra mắt từ năm 2016. Vậy ở thời điểm hiện tại, có nên mua hay không?. Khi mà giá bán của iPhone SE 32GB Quốc tế tại Viettablet đã giảm sập sàn chỉ còn từ 2,99 triệu mà thôi.

iPhone SE 32GB Quốc tế tại Viettablet

Có thể khẳng định, trong tầm giá 3 triệu đồng thì khó có chiếc smartphone Android nào sánh bằng chiếc iPhone SE 32GB like new của Apple. Vì sao ư?, dưới đây là những điểm đáng 'đồng tiền bát gạo' của mẫu điện thoại iPhone SE 32GB Quốc tế 99%.

iPhone SE 32GB có hiệu năng vô đối trong tầm giá

iPhone SE 32GB có hiệu năng vô đối trong tầm giá

Đầu tiên xét trong cùng phân khúc thì iPhone SE có cấu hình mạnh nhất với vi xử lý Apple A9 tương tự như iPhone 6S, đi kèm với RAM 2GB + ROM 32GB, viên pin dung lượng 1642 mAh. Với thông số này tất cả tựa game nặng nhẹ, máy đều cân được.

công nghệ hiển thị Retina cho hình ảnh trung thực, sắc nét kể cả ở điều kiện ngoài trời

Dù màn hình chỉ 4 inch, nhưng công nghệ hiển thị Retina cho hình ảnh trên iPhone SE 32GB 99% trung thực, sắc nét kể cả ở điều kiện ngoài trời

Thứ hai đó là sự nhỏ gọn dễ dàng sử dụng được bằng một tay nghe gọi, nhắn tin thoải mái hay nhét trong túi quần một cách gọn gàng. Nếu những ai yêu thích ngôn ngữ thiết kế của iPhone 5S thì chắc chắn SE sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi máy có cấu hình mạnh hơn, lại có thêm màu hồng thời thượng.

Camera iPhone SE 32GB giá rẻ hỗ trợ chụp ảnh live photo và quay video 4K

Camera iPhone SE 32GB giá rẻ hỗ trợ chụp ảnh live photo và quay video 4K

Thứ ba đó chính là khả năng chụp ảnh của iPhone SE 32GB Quốc tế cũ được đánh giá rất cao bởi máy có thông số camera tương tự như 6S với độ phân giải lần lượt là 12/1.2 MP cho tốc độ chụp ảnh nhanh, cùng nhiều chế độ chụp thông minh như tự động lấy nét, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt, chụp HDR/ Panorama.

Cuối cùng đó chính là giá bán với những ưu điểm trên mà giá bán của iPhone SE 32GB Quốc tế like new 99% chỉ là từ 2,99 triệu mà thôi, lại còn hỗ trợ trả góp 0% nữa chứ (Bạn chỉ cần trả trước khoảng từ 1 triệu, còn lại 250k/tháng trong 8 tháng).

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com