Những điều cần tránh khi sử dụng Smartphone

Những điều cần tránh khi sử dụng Smartphone

Admin VTB Ngày đăng: 10/03/2018Lượt xem: 552

 Smartphone trở nên thông dụng với cuộc sống hằng ngày và chính bạn nên biết những điều cần tránh khi sử dụng các thiết bị này.

1. Không dùng màn hình khoá

Hiện này Smartphone đã vượt qua tầm ảnh hưởng đơn thuần của một chiếc điện thoại mà trên đó còn là tài liệu cá nhân của bạn, các tài khoản và thông tin đắt giá sẽ là mục tiêu của những tên trộm, nên bằng mọi cách bạn hãy cẩn thận cho mình và người khác bằng cách luôn cài mật khẩu hoặc màn hình khoá vào máy.

khoá màn hình

Luôn khoá màn hình

2. Hãy cập nhập hệ điều hành mới nhất nếu có thể

Việc các nhà sản xuất điện thoại đưa một cải tiến mới trên hệ điều hành sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn lướt nhanh hơn và tăng tuổi thọ của pin, chất lượng cuộc sống dế yêu của bạn sẽ được kéo dài hơn.

ios 12

Luôn cập nhật hệ điều hành mới

3. Sạc smartphone qua cổng sạc USB

Đây là điều sai lầm mà nhiều người dùng thường gặp, như sạc trực tiếp qua máy hay lap top, nhưng nó hoàn toàn k mang lại quá nhiều lợi ích như mong đợi mà chỉ làm chiếc điện thoại của bạn chai pin hơn mà thôi.

sạc iphone

Đừng sạc qua Lap 

4. Không sao lưu các dữ liệu

Khi chúng ta quá tự tin vào chiếc điện thoại của mình không sao lưu lại tài liệu, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn reset lại máy và chưa sao lưu dữ liệu, hãy làm việc này trước khi reset lại máy nhé, hay trong trường hợp máy bị hỏng hóc.

sao lưu dữ liệu

Luôn sao lưu dữ liệu

5. Pin cạn kiệt và quá nóng

Pin là một phần rất quan trọng cho chiếc máy của bạn, đừng bao giờ để nó cạn kiệt hoặc quá nóng, sẽ không vui chút nào nếu viên pin của bạn phồng lên và chai đi đâu.

Kiếm thay hàng chính hãng cũng khó và đắt lắm đấy.

pin cạn kiệt

Đừng để pin cạn kiệt và nóng máy

6. Bảo vệ màn hình

Smartphone chủ yếu là điện thoại cảm ứng và làm bằng mặt kính nên nếu lỡ làm rơi thì cũng “đau” lắm đấy, nên để chắc chắn bạn hãy dán màn hình và cường lực trước sau nhé, nếu tốt hơn thì hãy mang ốp cho nó, tránh bị va đập.

Hãy nói việc này tại cửa hàng mình mua nhé.

bảo vệ màn hình

Bảo vệ màn hình bằng cường lực

7. Mua hàng tại cửa hàng chính hãng và uy tín

Có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại và trung gian nhưng dế yêu của bạn muốn trường tồn được lâu và yên tâm sử dụng thì hãy tìm địa chỉ cửa hàng uy tín và nhớ kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng và chế độ bảo hành nhé! Cửa hàng Viettablet luôn chào đón khách hàng tới và sẵn sàng kiểm tra và tư vấn sản phẩm cho khách hàng của mình.

Mua hàng tại địa chỉ đáng tin cậy

Xem thêm tại: