Những lỗi thường gặp của Samsung Galaxy S7 Edge cũ và địa chỉ sửa chữa tốt nhất

Những lỗi thường gặp của Samsung Galaxy S7 Edge cũ và địa chỉ sửa chữa tốt nhất

Admin VTB Ngày đăng: 04/16/2018Lượt xem: 960
Galaxy S7 Edge là dòng smartphone cao cấp của Samsung có sức hút cực lớn với vẻ ngoài đẹp và cấu hình khủng. Dù đã ra mắt được 2 năm, nhưng cơn sốt mà S7 Edge mang lại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
 
Thời điểm hiện tại, muốn sở hữu siêu phẩm này, bạn chỉ có thể lựa chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ đã qua sử dụng hoặc gần như mới. Tuy nhiên, nếu như vậy thì khả năng cao sẽ có một số lỗi mà bạn cần phải kiểm tra trước khi ra quyết định, đó là:
 
Chức năng chụp ảnh bị lỗi
 
Sau một thời gian dài được sử dụng, camera của Samsung Galaxy S7 Edge cũ thường không còn ổn định. Khi người dùng mở ứng dụng này, trên màn hình sẽ hiển thị  một thông báo lỗi là "Warning, camera failed".
 
Cách khắc phục:
Nguyên nhân của tình trạng này được “chẩn đoán” là do ảnh hưởng từ hoạt động của tính năng Smart Stay. Việc của bạn chỉ là vào phần Settings => chọn Display để tắt tính năng này đi.
 
Không thể kết nối Wifi, Bluetooth hoặc truy cập được nhưng không thể kết nối được
 
Thực tế thì đây là một dạng lỗi khá phổ biến của mọi dòng smartphone chứ không chỉ riêng Samsung Galaxy S7 Edge cũ. Đó có thể là do việc hỗ trợ băng thông không ổn định hoặc điểm truy cập mới cập nhật.
 
Cách khắc phục:
 
Đối với Wifi: 
Cách 1: Vào Cài đặt nâng cao (Advanced Settings). Trong Menu Wifi => chọn Wifi Frequency Band: chuyển trạng thái Automatic về Mặc định (2.4 Ghz)
Cách 2: Tắt nguồn, ngưng Router. Bật lại sau 10s và chọn kết nối Wifi lại.
Cách 3: Vào Settings => Power saving, sau đó tắt tất cả các tùy chọn trong đó.
Cách 4: Dùng Wifi Analyzer để kiểm tra lượng thiết bị đang truy cập cùng điểm wifi của bạn. Nếu quá nhiều rồi, hãy chuyển sang một điểm wifi khác.
Cách 5: Vào  Settings => chọn Wifi, nhấn và giữ điểm Wifi đang truy cập bị lỗi, rồi chọn Forget. Sau đó, thử kết nối lại ngay.
Cách 6: Kiểm tra việc cập nhật của Firware Router, đảm bảo update đã hoàn thành.
Cách 7: Vào Wifi => Advanced ghi chú lại địa chỉ MAC để chắc chắn địa chỉ này được truy cập trên bộ lọc địa chỉ MAC của Router.
 
Đối với Bluetooth: Vào Setttings => Bluetooth, xóa những kết nối không cần thiết trước đó, sau đó thử ghép nối lại một lần nữa với thiết bị bạn cần.
 
Lỗi tự động tuỳ chỉnh trên bàn phím của Samsung
 
Hãy thử soạn một đoạn text để kiểm tra bàn phím của Samsung Galaxy S7 Edge cũ. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra nó có “khả năng” tự động nhảy chuột, thay đổi dấu, hoặc thậm chí là nghĩa của các từ bạn viết.
 
Cách khắc phục:
Vào cài đặt, kiểm tra bàn phím Samsung xem có phải nó đang ở chế độ Auto Corect hoặc Auto Replace hay không? Nếu đúng, hãy tắt các tính năng này. Trường hợp không được nữa, hãy gỡ bỏ luôn ứng dụng Keyboard thứ 3mà rất có thể bạn đã cài đặt từ Google Play Store.
 
Sửa chữa Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá tốt, chất lượng cao tại Viettablet
 
Viettablet là một trong những hệ thống sữa chữa điện thoại uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, bất kỳ vấn đề gì liên quan đến điện thoại, bạn đều có thể liên hệ với Viettablet. 
 
Ngoài Samsung Galaxy S7 Edge cũ, chúng tôi còn có thể sữa chữa nhiều dòng máy khác cùng hãng như:
- Samsung Galaxy S, S2, S3, S4, S5, S5 Au từ Nhật...
- Samsung Galaxy Note 1, 2, 3, 4, Note 3 Docomo...
- Samsung Galaxy J, Galaxy J Docomo...
 
Viettablet cam kết:
- Sửa chữa nhanh chóng
- Đảm bảo chất lượng
- Giá thành tốt nhất thị trường
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI TPHCM 
69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh 
Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 
Hotline: 0906.539.459 
Truy cập tại website: htts://www.viettablet.com 
Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!