Những lý do để mua iPhone 6S cũ tại Viettablet

Những lý do để mua iPhone 6S cũ tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/13/2018Lượt xem: 753

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Apple nhưng muốn một mức giá thật phải chăng, thì hãy để Viettablet gợi ý nhé!

1. Thiết kế không lỗi mode

iPhone 6S cũ like new là chiếc máy được người tiêu dùng ưa chuộng, trải qua rất nhiều đời dòng máy khác nhau nhưng thiết kế của Apple không mấy thay đổi, kim loại nguyên khối, nút home và màu sắc mang lại sự sang trọng.

Có khác nhau hay chẳng chỉ là phần công năng, nên chiếc iPhone 6S không hề bị lỗi mode.

 

2. Cấu hình ổn

iPhone được xem là dòng máy tốt với cấu hình qua các đời, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chiếc iPhone 6S quốc tế cũ like new 99% chạy trên hệ điều hành iOS 9 mà bây giờ bạn vẫn có thể update lên iOS 12 để sử dụng.

Bộ xử lý Apple A9. Với chiếc máy này bạn sẽ có một chiếc điện thoại với màn hình 4,7 inches LCD, vừa đủ để các bạn có thể sử dụng và phục vụ cho công cuộc giải trí.

Camera sau có độ phân giải 12MP và camera trước có độ phân giải 5MP, mang lại những bức ảnh và khoảnh khắc tuyệt vời.

Lượng pin được trang bị là 1715mAh, nếu sử dụng với tác vụ bình thường thì bạn có thể sử dụng trong vòng 1 ngày, còn nếu nhiều tác vụ khác thì bạn nên sạc pin 2 lần/ngày nhé.

iphone 6s

Những chiếc iPhone 6S tại cửa hàng Viettablet

3. Những ai sẽ cần

Bạn có thể sắm iPhone 6S cũ like new cho chính bản thân mình để phục vụ cho những tác vụ hằng ngày trong cuộc sống, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nó liên tục hằng giờ liền hay cần một chiếc máy lượng pin quá lớn.

Bạn có thể trang bị chiếc máy này cho những đứa con của mình hoặc ba mẹ để phục vụ cho công việc học tập và giải trí.

iphone 6s

Màn hình 4,7 iches phù hợp cho công việc giải trí

4. Giá cực kỳ tốt

Nếu trước đó bạn nghĩ phải bỏ ra một số tiền hơn 6-7 triệu đồng cho một chiếc máy iPhone thế hệ 6S trở lên, thì bây giờ giá đã tốt hơn nhiều, tại cửa hàng Viettablet iPhone 6S cũ like new 99% chỉ với giá 4,390,000. Một mức giá tốt để cho bạn có thể sở hữu được một chiếc máy iPhone với cấu hình và chức năng ổn.

iphone 6s camera tốt

Chiếc máy camera tốt với giá quá khoẻ

Tại cửa hàng Viettablet hiện đang có những sản phẩm iPhone 6S quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để trải nghiệm máy.

Xem thêm tại: