Những nâng cấp đáng giá trên camera Samsung Galaxy S9/S9 Plus cũ

Những nâng cấp đáng giá trên camera Samsung Galaxy S9/S9 Plus cũ

Admin VTB Ngày đăng: 08/29/2018Lượt xem: 1082

Samsung Galaxy S9/S9 Plus cũ đã có những nâng cấp đáng giá và thiết thực trên camera nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn trong việc chụp ảnh.

Nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp nên không quá bất ngờ khi Samsung Galaxy S9 cũSamsung Galaxy S9 Plus cũ sở hữu chất lượng camera vượt trội. Không những thế, hai từ vượt trội này vẫn chưa đủ để bộc lộ hết khả năng mà camera Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sở hữu.

Camera có thể thay đổi được khẩu độ

Khác biệt lớn nhất trên bộ đôi sản phẩm nhà Samsung chính là camera của 2 chiếc smartphone này có thể thay đổi khẩu độ một cách linh hoạt, từ f/1.5-2.4.

Không còn phụ thuộc quá nhiều vào ánh sáng từ môi trường xung quanh, Samsung Galaxy S9 cũSamsung Galaxy S9 Plus cũ có thể tự động điều chỉnh màu sắc của hình ảnh sao cho hài hoà, chân thực nhất.

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus

Trong điều kiện thiếu sáng, hai chiếc điện thoại này vẫn bắt sáng và lấy nét khá tốt với việc ống kính camera của máy sẽ tự mở khẩu độ để thu thêm nhiều ánh sáng cho bức hình.

Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn

So với những smartphone cao cấp thế hệ trước của Samsung như Galaxy S8 hay S8 Plus, Galaxy S9/S9 Plus cho thấy những cải tiến đáng giá không chỉ ở chất lượng mà còn về tốc độ.

Cảm biến camera của S9 và S9 Plus đã được tích hợp DRAM để lưu trữ thông tin về video, hình ảnh trong quá trình xử lý. Bên cạnh đó, máy vẫn có thể tiếp tục hoạt động để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của người sử dụng.

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus

Nhờ những nâng cấp này mà Samsung Galaxy S9Samsung Galaxy S9 Plus chụp ảnh nhanh hơn gấp 4 lần so với người tiền nhiệm.

Khả năng quay siêu chậm Super Slow Motion

Với những ai mong muốn lưu giữ từng khoảng khắc đáng nhớ trên chiếc máy ảnh của mình thì không thể bỏ qua tính năng quay siêu chậm Super Slow Motion trên S9 và S9 Plus.

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus

Ở 2 sản phẩm này, nhà sản xuất đã cải thiện chức năng quay siêu chậm trên máy lên đến con số 960 fps. Tuy nhiên, chế độ này chỉ được quay với độ phân giải HD và làm chậm 0.2s khi ghi hình.

Nhận biết các địa danh, sản phẩm qua camera

Camera trên Samsung Galaxy S9 cũ Like NewSamsung Galaxy S9 Plus Like New có thể dịch sách báo, nhận biết được các địa danh, sản phẩm... với phần mềm Bixby.

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus

Bên cạnh đó, chức năng mới này còn cung cấp cho người sử dụng thêm nhiều thông tin về việc sản phẩm đang xem được bán ở đâu và chuyển hướng sang Amazon mang đến sự tiện lợi trong việc mua sắm.

Xem thêm tại: