Những Smarphone có pin tốt nhất mà bạn nên tham khảo

Những Smarphone có pin tốt nhất mà bạn nên tham khảo

Viettablet Ngày đăng: 08/14/2019Lượt xem: 337

Khi mua một chiếc smartphone bạn không muốn mua phải một chiếc máy với pin èo uột, sạc đi sạc lại rất nhiều lần đúng không? Vậy thì hãy tham khảo ngay danh sách này nhé!

1.iPhone XR- 12,990,000đ

Có lẽ bạn sẽ khá ngạc nhiên khi một chiếc iPhone lại nằm đầu bảng trong danh sách này, nhưng điều đó đã xảy ra, mặc dù Apple nổi tiếng với những sản phẩm có lượng pin èo uột nhưng mà những chiếc iPhone thế hệ mới thì không phải vậy.

iphone xr hỗ trợ trả góp 0% tại cửa hàng viettablet

iPhone XR chiếc iPhone “giá rẻ” trong năm 2018 của Apple là một câu chuyện khác khi nó có thời gian sử dụng lên tới 19h53phút. Ngoài màu sắc bắt mắt ra thì chiếc iPhone này còn có được lượng pin cực trâu và cấu hình thì đỉnh miễn bàn cãi.

2. Samsung Galaxy S10 Plus- 11,990,000đ

Chiếc smartphone cao cấp nhất của dòng S nhà Samsung không quá ngạc nhiên khi góp mặt trong danh sách này. Chiếc smartphone này đã vượt qua bài test hiệu năng pin khắc nghiệt và thu lại kết quả là 21h đồng hồ.

samsung galaxy s10 plus tại cửa hàng viettablet

Đây là một chiếc smartphone cao cấp trong năm nay, thật tiếu nếu bạn bỏ lỡ đấy nhé!

3. Huawei P30 Pro- 13,590,000đ

Năm nay có lẽ là một năm sóng gió với nhà sản xuất công nghệ này, nhưng bỏ qua hết lùm xùm của Huawei và Google thì chúng ta vẫn có được một chiếc máy với hiệu năng tuyệt với và cấu hình tuyệt đỉnh không kém, bằng chứng là lượng pin cực kỳ trâu của chiếc máy này, có thể kéo dài tới 19h20 phút.

huawei p30 pro tại cửa hàng viettablet

4. Samsung Galaxy Note 9- 9,990,00đ

Một thiết bị của dòng Note sẽ rất buồn nếu vắng bóng trong bảng xếp hàng này, Samsung Galaxy Note 9 hiện đang có được cái giá mà nhà nhà ao ước, tai cửa hàng Viettablet sản phẩm này chỉ có giá 9,990,000đ.

Chiếc smartphone này đang có lượng pin trâu có thể kéo dài tối đa 19h20 phút, mới cần sạc lại.

samsung galaxy note 9

Một chiếc smartphone pin trâu thực sự rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại, bạn không thể cứ kè kè cục sạc pin bên mình được, nên cần sắm một chiếc máy có hỗ trợ sạc pin nhanh và pin trâu sẽ là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn smartphone.

Xem thêm tại: