Nokia 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?
Danh mục sản phẩm

Nokia 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Admin VTB Ngày đăng: 02/07/2017Lượt xem: 2880

Nokia 6 có sức hút khủng khiếp khi ra mắt. Do đó, tại Việt Nam giá bán Nokia 6 bao nhiêu là câu hỏi rất được quan tâm rất nhiều.

nokia-6-gia-bao-nhieu-tai-viet-nam-viettabletcom

Nokia 6 ra mắt và ngay lập tức nhận được sự quan tâm cực lớn.

Nokia 6 ban đầu được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc, nhưng với sự quan tâm lớn model này có bản quốc tế và có thể sẽ được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Nokia 6 đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc với mức giá khoảng 1.699 NDT (khoảng 5.6 triệu VNĐ). Như vậy, có thể dự đoán nếu gia nhập thị trường Việt Nam, giá bán Nokia 6 sẽ rơi vào mức khoảng 6-7 triệu đồng.

nokia-6-gia-bao-nhieu-tai-viet-nam-viettabletcom-1

Giá bán Nokia ở mức khá dễ chịu.

>> Xem thêm: Nokia 6 có thêm bản màu bạc

Nhắc lại một chút về các thông tin Nokia 6. HMD mang đến cho model này thiết kế nhôm nguyên khối unibody rất sang trọng, được chế tác từ nhôm 6000 series, nhằm tạo sự thoải mái khi cầm nắm cũng như khả năng chịu va đập cao.

Về cấu hình, điện thoại Nokia này chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 430 tầm trung 8 nhân Cortex-A53, xung nhịp 1.4GHz, nhân đồ họa Adreno 505.  Máy đồng thời được trang bị thanh RAM lên tới 4GB, kèm theo 64GB bộ nhớ trong, đồng thời khả năng mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 256GB.

nokia-6-gia-bao-nhieu-tai-viet-nam-viettabletcom-2

Nokia 6 được khen ngợi ở cấu hình, trải nghiệm.

Trong những trải nghiệm thực tế, Nokia 6 cho thấy khả năng xử lý ứng dụng nhanh nhạy, mượt mà và ấn tượng. Với những gì Nokia đã làm trong quá khứ và mưu đồ quay trở lại thị trường lần này, người dùng hoàn toàn có thể tin vào sức mạnh của Nokia 6.

Giá bán Nokia 6 tại Việt Nam ở mức dễ thở khoảng 6-7 triệu cũng sẽ khiến lượng người mua có thể sẽ tăng cao.

Viettablet.com