Nokia 9 sẽ nằm trong phân khúc giá bao nhiêu
Danh mục sản phẩm

Nokia 9 sẽ nằm trong phân khúc giá bao nhiêu

Admin VTB Ngày đăng: 09/10/2018Lượt xem: 1010

Nokia 9 hứa hẹn sẽ là chiếc flaship tiếp theo của nhà HMD Gobal, sẽ có mức bao nhiêu?

Nokia 9 hứa hẹn là chiếc flaship năm nay của thương hiệu này. Từ khi thoát khỏi caí bóng của Microsoft và xây dựng một đế chế riêng, Nokia đã có những lựa chọn thông minh khi chọn cách trở lại an toàn với Nokia X5, Nokia X6, Nokia 7 Plus, Nokia 6.1.

Với màn hình tai thỏ, cấu hình mạnh mẽ và mức giá tầm trung. Đã gây được thành công vang dội, tuy nhiên trong năm nay thì thương hiệu này chưa mang lại một sự đột phá mới mẻ nào.

Hãng này cho hay trong năm nay sẽ ra mắt một chiếc điện thoại hứa hẹn có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy rằng chiếc máy này được trang bị mặt lưng kính, với 5 camera, mặt trước được trang bị tai thỏ cảm biến hồng ngoại, và tràn viền.

Ngoại hình sang trọng, nếu được ra mắt trong năm nay thì sẽ chạy con chip Snapdragon 845. Với một sản phẩm đầy tính sáng tạo như thế này thì nó sẽ ở mức giá nào?

Nokia 9 1

Nếu mức giá tầm trung thì hãng này sẽ lỗ, họ chưa đủ lớn để có thể chơi lớn được như Pocophone F1 của Xiaomi.

Còn nếu giá cao hơn 10 triệu thì có đủ thuyết phục người mua hay không khi mà ở phân khúc này thì đã quá chật chội, người dùng sẵn sàng có nhiều lựa chọn hơn như Xiaomi Mi 8, Mi 8 EE, Black Shark, Pocophone F1…. Nokia 9 sắp ra mắt, tuy chưa ấn định ngày nhưng rất đáng để chúng ta chờ đợi.

Nokia 9 2

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy đến với cửa hàng Viettablet để đặt trước, và hiện nay tại cửa hàng thì giá của những sản phẩm Nokia rất tốt, điển hình là Nokia X5, Nokia X6, Nokia 7 Plus. Đến tận cửa hàng để được tư vấn và bảo hành tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: 

 

 

Bình luận về Nokia 9 sẽ nằm trong phân khúc giá bao nhiêu