Nokia 9 vừa được xác nhận tại Đài Loan với tên mã TA-1119

Nokia 9 vừa được xác nhận tại Đài Loan với tên mã TA-1119

Admin VTB Ngày đăng: 11/10/2018Lượt xem: 526

Nokia 9, chiếc smartphone đã rò rỉ thông tin từ cách đây rất lâu và cho đến tận thời điểm này thì sự hiện diện của chiếc smatphone này mới chính thức được xác nhận.

Nokia 9 vào tháng 7 đã được cấp chứng nhận EEC tại Nga và mới đây, chiếc điện thoại này tiếp tục xuất hiện ở NCC Đài Loan, một cơ quan chứng nhận sản phẩm tương tự như TENAA Trung Quốc hay FCC Hoa Kỳ.

Nokia 9 có tên mã TA-119

Nokia 9 vừa xuất hiện tại NCC Đài Loan

Qua đó, Nokia 9 rất có thể sẽ được ra mắt tại Đài Loan nhưng thời gian cụ thể như thế nào vẫn còn là một bí ẩn đối với người hâm mộ. Trên chứng nhận NCC Đài Loan, chiếc smartphone của nhà Nokia có tên mã là TA-1119.

Những thông số kỹ thuật của Nokia 9 cũng bị rò rỉ, cụ thể như sau: Máy sẽ ứng dụng vi xử lý Snapdragon 845, màn hình vẫn sở hữu một tai thỏ tương tự như Nokia X7 hay X6 2018. Đặc biệt, thiết bị sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. 

Vấn đề camera trên thiết bị này cho đến nay vẫn còn gây tranh cãi nhiều, nhà sản xuất vẫn chưa khẳng định được liệu Nokia 9 có sử dụng ống kính Penta với 5 camera ở mặt sau hay chỉ sử dụng camera kép phổ biến hiện nay. 

Thông số kỹ thuật của Nokia 9

Nokia 9 rò rỉ thông số kỹ thuật cụ thể

Ngoài ra, máy cũng được nâng cấp về dung lượng pin với 3.900 mAh, màn hình 5.7 inch, độ phân giải Full HD+. Nokia 9 có khả năng sẽ sở hữu 2 phiên bản bộ nhớ: 6GB/64GB, 8GB/128GB. Điều thú vị là chiếc máy này cũng sẽ chống nước và bảo mật thông tin với hệ thống quét mống mắt Iris.

Xem thêm tại: