Nokia D1C lộ ảnh và cấu hình trước ngày trình làng
Danh mục sản phẩm

Nokia D1C lộ ảnh và cấu hình trước ngày trình làng

Admin VTB Ngày đăng: 12/27/2016Lượt xem: 1390

Đã có nhiều tin đồn về Nokia D1C thời gian gần đây, hôm nay hình ảnh thiết kế và thông số kỹ thuật của máy lại tiếp tục lộ diện.

Nokia D1C được kỳ vọng là mẫu Android tầm trung sở hữu giá bán cực kỳ hấp dẫn. Và hôm nay, máy đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên tại xứ sở đông dân nhất thế giới. 

Theo ảnh rò rỉ trong nhà máy, Nokia D1C sở hữu các góc cạnh vuông vắn tương tự các dòng máy thế hệ mới của Sony gần đây. Đồng thời, viền màn hình theo máy cũng rất mỏng. Cạnh trên bao gồm camera trước, cảm biến, loa thoại và logo Nokia “huyền thoại”. Cạnh dưới là các phím điều hướng cơ bản bằng điện dung của Android. 

Nokia D1C phiên bản 5 inch với cấu hình khiêm tốn hơn

 

 

Nokia D1C phiên bản 5,5 inch có thêm cảm biến vân tay, cấu hình cao hơn

Về thông số cấu hình, Nokia D1C dự kiến sẽ sử dụng con chip Snapdragon 600, 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, máy sẽ được bán ra với 2 phiên bản kích thước là 5,5 inch và 5 inch, độ phân giải Full HD. So với phiên bản 5 inch, bản 5,5 inch sẽ có cấu hình cao hơn và được cung cấp cảm biến vân tay. 

Những thông tin gần đây cũng tiết lộ giá bán của Nokia D1C sẽ dao động cỡ từ 3,4 triệu đồng ~ 4,5 triệu đồng cho từng phiên bản. 

Không chỉ Nokia D1C, HMD sau khi được Nokia nhượng quyền thương hiệu sẽ đồng loạt ra mắt nhiều mẫu máy Nokia thuộc nhiều phân khúc khác nhau (cao cấp và cấp thấp hơn D1C) tại sự kiện MWC 2017 diễn ra tại Barcelona.

Theo Techz