Nokia sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone được chờ đợi nhất vào ngày 21/8

Nokia sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone được chờ đợi nhất vào ngày 21/8

Admin VTB Ngày đăng: 08/18/2018Lượt xem: 1149

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, "nhân tố bí ẩn nhất" của Nokia sẽ chính thức trình diện trước sự chờ đợi và kỳ vọng của công chúng.

Sở dĩ chiếc điện thoại kế tiếp của nhà HMD Global trở nên thu hút đến như vậy là do vẫn chưa có bất kỳ một chi tiết của nó được tiết lộ trong khi ngày ra mắt đã cận kề.

Nokia 9

Chiếc smartphone Nokia bí ẩn sẽ ra mắt vào ngày 21/8

Trên tài khoản Twitter chính thức của Nokia đã có thông báo cho sự kiện công bố “sản phẩm được mong chờ nhất” sẽ diễn ra vào ngày 21/8. Như vậy có lẽ như là chiếc smartphone này sẽ được bảo mật thông tin cho đến phút cuối.

Nhiều người dự đoán, có thể đây là Nokia 9 đã được đồn đoán từ cách đây rất lâu. Nếu như vậy, thì chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình OLED, chip Snapdragon 845. Không ngoài khả năng, đây là sản phẩm mũi nhọn được HMD Global đầu tư nhằm để cạnh tranh với Galaxy S9iPhone X.

Điểm đặc biệt trên thiết bị này là cảm biến vân tay siêu âm sẽ được tích hợp trên màn hình của máy. Bên cạnh đó, có thẻ Nokia 9 sẽ có đến 3 ống kính camera ở mặt sau. Android 9 Pie được Google phát hành mới đây dự kiến sẽ được cài đặt sẵn trên chiếc smartphone bí ẩn của nhà Nokia.

Xem thêm tại: