One Plus 6T lộ diện thay đổi thiết kế trước ngày ra mắt

One Plus 6T lộ diện thay đổi thiết kế trước ngày ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 10/03/2018Lượt xem: 563

Sự ồn ào xoay quanh One Plus 6T vẫn chưa kết thúc khi mới đây sản phẩm này lộ diện sự thay đổi trong thiết kế.

One Plus 6T được cho rằng sẽ là một sự thay đổi nhàm chán của One Plus 6 nhưng hình như không phải như vậy, khi mới đây trang WinFuture chia sẻ hình ảnh rõ nét của chiếc điện thoại này lộ diện bản đen bóng.

one plus 6t

Hình ảnh lộ diện One Plus 6t

Ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi lớn nhất chính là xoá bỏ thiết kế tai thỏ khó hiểu thay vào đó là thiết kế giọt nước Waterdrop giống như sản phẩm mới ra gần đây của oppo. Vì One Plus và Oppo chính là “gà cùng một mẹ” cho nên việc chia sẻ thiết kế không có gì là quá khó hiểu.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về cấu hình, theo một số tin đồn thì OnePlus 6T có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 và 6GB RAM.

Và đồng thời loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. OnePlus 6T sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và không còn sử dụng cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Đây là cải tiến tích cực so với phiên bản OnePlus 6 trước đây, không chỉ tích hợp công nghệ mới mà còn giúp thiết kế mặt lưng của chiếc smartphone trông đẹp hơn. OnePlus 6T dự kiến được ra mắt vào khoảng giữa tháng 10, với giá bán khoảng 550 USD.

Xem thêm tại: