OnePlus 6T sẽ có thiết kế giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình

OnePlus 6T sẽ có thiết kế giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình

Admin VTB Ngày đăng: 09/06/2018Lượt xem: 714

OnePlus 6T vừa bị rò rỉ hình ảnh vỏ hộp qua đó cho thấy nó sẽ có thiết kế hình giọt nước và cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

OnePlus 6T là phiên bản nâng cấp của dòng OnePlus 6, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Rò rỉ hình ảnh vỏ hộp OnePlus 6T

Rò rỉ hình ảnh vỏ hộp OnePlus 6T

Chiếc smartphone này không chỉ được nâng cấp phần cứng mà sẽ được thay đổi trong cả thiết kế cũng như bổ sung thêm những tính năng mới đáng giá.

Qua hình ảnh rò rỉ vỏ hộp của OnePlus 6T đã phần nào xác thực một số thông tin thú vị.

OnePlus 6T sẽ có thiết kế hình giọt nước

OnePlus 6T sẽ có thiết kế giọt nước và cảm biến vân tay ở ngay dưới màn hình
 

Bên ngoài vỏ hộp của OnePlus nổi bật với logo màu đỏ phía trên và số 6 in mờ trên nền màu trắng của chiếc hộp. Bên trong, hình ảnh chiếc smartphone OnePlus 6T được in dưới đáy hộp giúp chúng ta có thể thấy rõ thiết kế.

Tuy nguồn gốc của chiếc hộp chưa được xác minh chính thức nhưng nếu những thông tin này chính xác, có thể thấy OnePlus 6T sẽ có thiết kế rất giống với chiếc Oppo R17 Pro.

Cụ thể là OnePlus 6T sẽ có một camera selfie, hai tai thỏ hai bên sẽ có không gian rộng hơn để hiển thị được nhiều thông tin hơn. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm tính năng cảm biến vân tay ngay dưới màn hình.

OnePlus 6T có thiết kế rất giống với Oppo R17 Pro

OnePlus 6T sẽ có thiết kế rất giống với Oppo R17 Pro

Mặc dù đây chỉ là hình ảnh rò rỉ trên mạng và phía đại diện của thương hiệu smartphone đình đám này vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin gì. Chính vì thế để biết thực hư như thế nào chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến cuối năm khi sản phẩm này được ra mắt mà thôi.