Oneplus 6T ấn định ngày ra mắt?

Oneplus 6T ấn định ngày ra mắt?

Admin VTB Ngày đăng: 09/28/2018Lượt xem: 634

Oneplus đang cho thấy mình yếu kém trong khoản bảo mật khi thông tin rò rỉ của chiếc điện thoại ngày càng nhiều.

Oneplus 6T sẽ là chiếc máy tiếp theo của thương hiệu One Plus, được giới công nghệ chờ đón. Mới đây đã lộ hình ảnh về Poster quảng cáo cũng như là ngày ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Điều này có vẻ khá đúng khi nhiều đồn đại trước đó cho hay OnePlys 6T sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Bắc Mỹ vào ngày 16/10. Cụm từ “Unlock The Speed” cho thấy rằng thiết bị mới này sẽ tập trung chú trọng vào bảo mật và tốc độ mở khoá.

hình ảnh rò rỉ

Theo nhiều thông tin rò rỉ trước đó thì thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn kích thước 6.4 inch với tỷ lệ lên tới 91.5%. Đây cũng là chiếc smartphone tiếp theo sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Bộ xử lý con chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 cũng được cho sẽ là trái tim của OnePlus 6T, kèm theo đó là dung lượng RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Camera chính với 3 cảm biến 20MP+12MP+TOF 3D và camera selfie 25MP cũng được cho là điểm nhấn lớn nhất trên OnePlus 6T. Có lẽ chúng ta phải đợi OnePlus chính thức lên tiếng và xác nhận thông tin này hoặc đến ngày sản phẩm.

Xem thêm tại: