OnePlus 6T, quá nhiều ưu điểm trong một chiếc flagship chỉ tầm khoảng 13 triệu đồng

OnePlus 6T, quá nhiều ưu điểm trong một chiếc flagship chỉ tầm khoảng 13 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 11/14/2018Lượt xem: 662

OnePlus 6T, chiếc flagship gần như hoàn hảo về mọi mặt khi sở hữu quá nhiều những ưu điểm nhưng giá thành của chiếc máy này chỉ tầm khoảng 13 triệu đồng mà thôi.

OnePlus 6T có lợi thế riêng so với những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay, nhất là khi đề cập đến trình duyệt phần mềm bên trong máy. Ngoài ra, các chức năng khác của máy cũng được nâng cấp để phục vụ tốt hơn cho trải nghiệm của người dùng.

Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) tương thích với dao diện phần mềm Oxygen OS 9.0.5

OnePlus 6T xách tay là một trong số ít những chiếc điện thoại đã được nâng cấp lên Android 9.0 (Pie) trong khi nhiều chiếc flagship hiện nay chỉ dừng ở Android 8.1 (Oreo).

OnePlus 6T cài đặt Android 9.0 (Pie)

OnePlus 6T chạy Android 9.0 (Pie)

Android 9.0 (Pie) là phiên bản hoàn thiện nhất vừa được Google trình làng cách đây không lâu, hệ điều hành này không những giúp máy vận hành mượt mà, khắc phục những lỗi phần mềm trước đó trên Android cũ mà còn có những tuỳ biến thú vị hỗ trợ khách hàng sử dụng thiết bị tốt hơn.

Phiên bản này còn được đánh giá cao ở khả năng tiết kiệm pin một cách hiệu quả, tăng cường chất lượng hoạt động của các ứng dụng bên trong máy.

Thiết kế giọt nước giúp tối ưu hoá diện tích sử dụng mặt trước

Tuy OnePlus 6T chính hãng không phải là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng thiết kế giọt nước nhưng đây vẫn là một ưu điểm được khách hàng đánh giá cao trên chiếc điện thoại này.

OnePlus 6T dùng thiết kế giọt nước

OnePlus 6T có diện tích 6.41 inch

Phần Notch đã được tuỳ biến với diện tích chỉ vừa đủ để ôm trọn camera trước có hình dáng không khác gì giọt nước. Với thay đổi này, màn hình hiển thị của OnePlus 6T cho cảm giác liền lạc hơn nhiều.

Đặc biệt, diện tích màn hình đã được cải thiện với con số ấn tượng, lên đến 6.41 inch giúp cho tầm nhìn của khách hàng được mở rộng hơn so với trước.

Cảm biến vân tay bên trong màn hình giúp cải thiện tốc độ mở khoá

Trên OnePlus 6T, chúng ta có thể thấy được cảm biến vân tay ở mặt lưng đã được loại bỏ hoàn toàn. Để hỗ trợ người dùng đăng nhập vào máy với tốc độ nhanh hơn, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ mở khoá vân tay ngay bên trong màn hình.

OnePlus 6T mở khoá bằng vân tay trong màn hình

OnePlus 6T có tốc độ mở khoá nhanh hơn người tiền nhiệm

Với thay đổi này, khách hàng có thể dễ dàng thao tác ngay trên màn hình của thiết bị và chỉ mất chưa đến 1s để kích hoạt vào giao diện bên trong. Ngoài ra, dung lượng pin của OnePlus 6T cũng được cải thiện hơn so với người tiền nhiệm của mình chi chứa đến 3700 mAh.

Xem thêm tại: