Oneplus mới là hãng đầu tiên trang bị chip Qualcomm snapdragon 855

Oneplus mới là hãng đầu tiên trang bị chip Qualcomm snapdragon 855

Admin VTB Ngày đăng: 12/06/2018Lượt xem: 323

CEO OnePlus Pete Lau đã xuất hiện tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology Summit, và thông báo rằng công ty của ông sẽ là hãng đầu tiên tung ra thị trường thiết bị dùng chip Snapdragon 855.

Snapdragon 855 sẽ là con chíp làm mưa làm gió trong năm 2019 bới sức mạnh huỷ diệt của nó có thể đối đầu trực tiếp với A12 Bionic.

Các hãng công nghệ Adroid sẽ vào cuộc để trang bị cho những chiếc flaship mới nhất của mình, và thật ngạc nhiên hãng đầu tiên trang bị con chíp này không phải là hai anh lớn Samsung hay Xiaomi mà là One Plus.

oneplus sẽ là hãng đầu tiên ra mắt smartphone với chíp snapdragon 855

Oneplus sẽ là hãng đầu tiên ra mắt smarphone với snapdragon 855

CEO OnePlus Pete Lau đã xuất hiện trên sân khấu Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology Summit tại Hawaii, CEO OnePlus Pete Lau đã xuất hiện trên sân khấu để thông báo rằng công ty của ông sẽ là hãng đầu tiên tung ra thị trường thiết bị dùng chip Snapdragon 855.

Tuy nhiên ông không tiết lộ thời điểm ra mắt cũng như là sản phẩm đang nghiên cứu, nếu muốn là hãng đầu tiên ra mắt thì phải ra mắt vào quý 1 của năm 2019 và trược Samsung Galaxy S10 của Samsung, đây có vẻ là một lịch trình khá dày đặc khi Oneplus vừa cho ra mắt thiết bị khủng Oneplus 6T vào tháng 10 vừa rồi.

oneplus 6t sẽ vượt mặt samsung để cho ra mắt smartphone với snapdragon 855

CEO của Oneplus tại sự kiện ra mắt

Nhiều khả năng đây sẽ là chiếc smartphone 5G mà hãng đã cho hé lệ vào năm nay, nếu làm được điều này thì thực sự Oneplus đang có một bước tiến vượt bậc, vượt mặt ông lớn Samsung để trở thành hãng công nghệ đầu tiên ra mắt smartphone với công nghệ 5G.

Xem thêm tại: