Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 rò rỉ, hé lộ thiết kế chính thức của máy

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 rò rỉ, hé lộ thiết kế chính thức của máy

Hoàng Ánh Ngày đăng: 07/30/2021Lượt xem: 520

Ngày 11.8 này Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ được trình làng cùng với các phụ kiện cao cấp khác. Mới đây ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 đã được rò rỉ, hé lộ thiết kế chính thức bộ đôi flagship này.

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 lộ diện
Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 lộ diện

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 lộ diện

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Samsung Galaxy Z Flip 3 là 2 siêu phẩm smartphone màn hình gập sắp được ông trùm công nghệ Hàn Quốc trình làng với nhiều cải tiến vượt bậc. Trong đó, Z Fold 3 là chiếc smartphone màn hình gập "quyển sách" cực kỳ bắt mắt, còn Z Flip 3 là smartphone gập "vỏ sò" cao cấp, gọn gàng.

Thiết kế ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3
Thiết kế ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 hoàn thiện với chất liệu bằng da

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 3 rò rỉ với thiết kế, màu sắc và kiểu dáng vô cùng thời thượng. Trong đó ốp lưng của Galaxy Z Fold 3 được hoàn thiện với chất liệu bằng da cao cấp ôm sáp các mặt lưng. Theo đó, ở giữa ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 là chỗ đựng bút S-Pen tiện lợi.

Samsung Galaxy Z Fold 3 thiết kế

Vỏ ngoài của ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 này sẽ được thiết kế có khả năng gấp mở để người dùng dễ sàng sử dụng cả 2 màn hình chính - phụ của máy mà không gặp bất tiện này.

Còn với Samsung Galaxy Z Flip 3, ốp lưng của máy dường như sẽ có nhiều màu sắc cam, tím, xanh, đen, trắng,... Kèm với ốp lưng là thiết kế D-ring mới lạ ngay phần gập của máy giúp bạn có thêm nhiều tùy chọn sử dụng với ốp hơn.

Thiết kế samsung Galaxy Z Flip 3
Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 3 có màu sắc trẻ trung, bắt mắt

Theo đó, ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 3 được thiết kế có thể "treo" thêm khá nhiều phụ kiện như móc khóa, dây đeo,... Thế nhưng cũng có thể sẽ có vài người dùng cảm thấy rườm ra với thiết kế này.

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip 3

Còn bạn thì sao? Bạn có cảm nghĩ gì khi nhìn thấy các mẫu ốp lưng mới này của Samsung Galaxy Z Fold 3 và Samsung Galaxy Z Flip 3?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 rò rỉ, hé lộ thiết kế chính thức của máy